Câu 26 mình khoanh đại, mọi người giải giúp mình câu đó với
T tranviettuankiet@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2019 6 0 1 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 26 mình khoanh đại, mọi người giải giúp mình câu đó với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 26 mình khoanh đại, mọi người giải giúp mình câu đó với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 6 Tháng năm 2019 #2 2 nguồn cùng pha => trung trực là cực đại => trên AB có 9 điểm có biên độ cực đại => [tex]8\frac{\lambda }{2}=28,8[/tex] => lamda => v Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa and Issy Key
2 nguồn cùng pha => trung trực là cực đại => trên AB có 9 điểm có biên độ cực đại => [tex]8\frac{\lambda }{2}=28,8[/tex] => lamda => v
T tranviettuankiet@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2019 6 0 1 6 Tháng năm 2019 #3 Trai Họ Nguyễn said: 2 nguồn cùng pha => trung trực là cực đại => trên AB có 9 điểm có biên độ cực đại => [tex]8\frac{\lambda }{2}=28,8[/tex] => lamda => v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks bạn nha
Trai Họ Nguyễn said: 2 nguồn cùng pha => trung trực là cực đại => trên AB có 9 điểm có biên độ cực đại => [tex]8\frac{\lambda }{2}=28,8[/tex] => lamda => v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks bạn nha