Toán 6 Trắc nghiệm

nguyễn an........

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
61
18
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIÚP VỚI MN ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII
Câu 1. Điền số thích hợp vào chỗ trống
3/....= 24/ -16
A.8 B. -8 C. 2 D.-2
Câu 2. Cho
x/2= -2/4 thì x bằng:
A. -1 B. -2 C. -3 D. -4
Câu 3. Điền số thích hợp vào chỗ trống
13.7/ -7 -4=............/4
A.7. B. -7 C. 13 D. -13
Câu 4. 20 phút chiếm bao nhiêu phần của một giờ ?
A. 1/2
B. 1/3
C. 1/4
D.1/5
Câu 5. Điền số thích hợp vào chỗ trống
16 dm =........./ 5m
A. 16 B. -16 C. 8 D. -8
Câu 6. Số nguyên dương a nhỏ nhất để phân số a / 7có giá trị là số nguyên là:
A. 0 B. 7 C. -7 D. 1
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Câu 1. Điền số thích hợp vào chỗ trống
3/....= 24/ -16
A.8 B. -8 C. 2 D.-2
Câu 2. Cho
x/2= -2/4 thì x bằng:
A. -1 B. -2 C. -3 D. -4
Câu 3. Điền số thích hợp vào chỗ trống
13.7/ -7 -4=............/4
A.7. B. -7 C. 13 D. -13
Câu 4. 20 phút chiếm bao nhiêu phần của một giờ ?
A. 1/2
B. 1/3
C. 1/4
D.1/5
Câu 5. Điền số thích hợp vào chỗ trống
16 dm =........./ 5m
A. 16 B. -16 C. 8 D. -8
Câu 6. Số nguyên dương a nhỏ nhất để phân số a / 7có giá trị là số nguyên là:
A. 0 B. 7 C. -7 D. 1
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ahn___w
Top Bottom