Mọi người giúp mình với nhé! Câu 16 ạ! Cảm ơn rất nhiều!
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 22 Hà Nội 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với nhé! Câu 16 ạ! Cảm ơn rất nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với nhé! Câu 16 ạ! Cảm ơn rất nhiều!
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 20 Hà Nội THPT 8 Tháng ba 2020 #2 đề chắc sai sửa là 0,1 mol hidrocacbon x mol br2=16/160=0,1 suy ra là anken CnH2n+Br2----->CnH2nBr2 160/(14n+160)=69,56% suy ra n=5 C5H10(đáp án c)
đề chắc sai sửa là 0,1 mol hidrocacbon x mol br2=16/160=0,1 suy ra là anken CnH2n+Br2----->CnH2nBr2 160/(14n+160)=69,56% suy ra n=5 C5H10(đáp án c)