Giúp em câu 4 với
V votuancuong0207@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 46 14 21 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 4 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 4 với
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 22 Tháng tư 2018 #2 votuancuong0207@gmail.com said: View attachment 51059 Giúp em câu 4 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B. 50
votuancuong0207@gmail.com said: View attachment 51059 Giúp em câu 4 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B. 50
V votuancuong0207@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 46 14 21 22 Tháng tư 2018 #3 @sonnguyen05 bạn ơi giải thích giúp mk đc ko
Lê Thị Kim Giang Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2018 32 22 6 20 Khánh Hòa THCS Trịnh Phong 22 Tháng tư 2018 #4 Ta có tam giác AOD cân tại O (AO=OD=R) => góc OAD = góc ADO = 25 độ Trong (O) góc DAO hay DAB=1/2 sđ cung BD => sđ cung BD=2DAO=2.25=50 độ Reactions: votuancuong0207@gmail.com and Sơn Nguyên 05
Ta có tam giác AOD cân tại O (AO=OD=R) => góc OAD = góc ADO = 25 độ Trong (O) góc DAO hay DAB=1/2 sđ cung BD => sđ cung BD=2DAO=2.25=50 độ