[Trắc nghiệm vui ]sau khi bạn chết sẽ là ma gì ?

Status
Không mở trả lời sau này.
1

17912

mình là ma xấu xa hả không chịu đâu=((=(:):khi (139)::khi (139):khi (204)::khi (204)::khi (129)::khi (129):
 
U

uocmovahoaibao

Hu hu hu, hổng chịu đâu, mình dễ thương thế này thì khi chết phải thành thiên thần chứ sao lại là MA TRƠI cơ chứ :((
 
T

tienanh_tx

số cuối trong năm sinh của bạn chính là loại ma ....
0:ma xấu xa
1:ma cà tưng ( tớ cũng chả biết đây là ma như nào =.=!)
2:ma ngu ***
3:ma tham ăn
4:ma khóc nhè >"<!
5:ma đói :O
6:ma la lối ( ma gì thế nhỉ =.=!)
7:ma vui vẻ
8:ma trơi =.=!
9:ma cà rồng ^^!
bạn sẽ là loại ma gì !!?? ~~> Kết quả ..

Ma cà rồng:khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143):
 
H

heocondangyeu98

cho T hỏi ma trơi là ma gì vậy
hix, khổ thế đấy
mình chắc sẽ k làm ma đâu
vì mình là một nữ thiên thần đáng yêu mà lị
 
N

nguyengiahoa10

hic, không chịu đâu, ma ngu *** :(:)(:)((
vậy khổ cho mấy mem 92 giống mình rồi =((
________________________________
 
P

pisces_h26

số 9: ma cà rồng
z là giống với ma cà rồng edward roi. :khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom