[Trắc nghiệm vui ]sau khi bạn chết sẽ là ma gì ?

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tiendat_no.1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

số cuối trong năm sinh của bạn chính là loại ma ....
0:ma xấu xa
1:ma cà tưng ( tớ cũng chả biết đây là ma như nào =.=!)
2:ma ngu ***
3:ma tham ăn
4:ma khóc nhè >"<!
5:ma đói :O
6:ma la lối ( ma gì thế nhỉ =.=!)
7:ma vui vẻ
8:ma trơi =.=!
9:ma cà rồng ^^!
bạn sẽ là loại ma gì !!?? ~~> Kết quả ..
 
A

anhanhlanchi

sau khi chết mình sẽ không làm ma đâu , làm thiên thần hoặc đầu thai cơ .
Nhưng nếu là ma thì tui sẽ là MA TRƠI hả ? :( :(:)((
 
N

nguyenhuong96qt

ma la lối nghĩa là sao là kẻ hay gây sự hả , cách xem này đúng bao nhiêu %
 
T

thuy2525

chẳng lẽ sau khi chết mình là ma trơi :))
.....................................................
 
T

thu_ngoc_01

tham gia vui

ma cà tưng là j. có chăc chắn ko...................................................................................
 
T

thienthanlove20

Ôi ôi, ăn như heo suốt ngày thế này mà cuối cùng khi chết lại thành ma đói =))~

Kinh khủng quá

Thôi cố ăn cho nhiều đi, rồi thành ma đói =))~
 
L

ly_lovely_16111997

haha , ma vui vẻ là ta , ......................................................................................................................
 
T

tung_2060

MA cà rồng
..................
....................
...................
...............
 
H

hoaboconganhtrang678

ma zuj zẻ hixhix_________________________________________________________________________________________________-
 
C

co_chu_nko

cái này đúng thật ko
sau khi chết rùa sẽ làm ma ma trơi
làm thiên thần hay thần tiên cho vui chứ
 
C

co_chu_nko

ma trơi
phát ra ánh sáng đẹp lắm có thật ko vậy bạn>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
C

conmuabuon66

hixhix ........................
ma trời hả trời
mình k nuốn làm ma trơi mô mình thích làm thiên thần cơ
 
C

consoinho_96

số cuối trong năm sinh của bạn chính là loại ma ....
0:ma xấu xa
1:ma cà tưng ( tớ cũng chả biết đây là ma như nào =.=!)
2:ma ngu ***
3:ma tham ăn
4:ma khóc nhè >"<!
5:ma đói :O
6:ma la lối ( ma gì thế nhỉ =.=!)
7:ma vui vẻ
8:ma trơi =.=!
9:ma cà rồng ^^!
bạn sẽ là loại ma gì !!?? ~~> Kết quả ..

ma la lối như thế nào vậy ...................
:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom