[Trắc Nghiệm Vui] Kiếp Trước Bạn Làm Nghề Gì?

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dovanngochung123

He
He
Làm một sát thủ thích sát
____________________________________________________--_____________
 
S

sonsuboy

Em sinh ngày 25/5/2002
\Rightarrow 5+5+2=12
\Rightarrow vô công rồi nghề,ở nhà mẹ nuôi
Phải hông vậy tời
Ôi tời ơi
 
S

sonsuboy

số phận khổ đau

Em sinh ngày 25/5/2002
\Rightarrow 5+5+2=12
\Rightarrow vô công rồi nghề,ở nhà mẹ nuôi
Phải hông vậy tời
Ôi tời ơi
 
G

giapvinh

- Cảm ơn mọi người đã ủng hộ topic này ^.^
- Nếu cần tớ sẽ post một số trò mới để mọi người cùng thư giãn
 
C

cabua266

Mình làm nghề quét rác này .......................................................................................Sao số mình khổ vậy?-_-
 

Phương Bảo.

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2017
116
98
106
21
Ví dụ : 12/12/1990=2+2+0=4 :Ăn Cắp Ăn trộm.

00 : Bốc vác
01 : Người mẫu
02 : Bồi bàn
03 : Thông tắc bể phốt
04 : Ăn Cắp Ăn trộm
05 : Bán vé số
06 : Nhạc công
07 : Xe ôm
08 : Ca sĩ
09 : Tiếp viên hàng không
10 : Phụ hồ
11 : Đứng đường
12 : Vô công rỗi nghề , ở nhà mẹ nuôi
13 : Quét rác
14 : Đòi nợ thuê
15 : Bán bánh mì
16 : Chuyên viên : IT,Desgin ,kĩ thuật viên vi tính
17 : Diễn viên phim séc
18 : Ăn xin
19 : Giám đốc 1 công ty lớn
20 : Bán ve chai
21 : Đạo diễn
22 : Chủ quán ăn lề đường
23 : Chém mướn , cho vay nặng lãi
24 : Bác sĩ
25 : Luật sư
26 : Má mì động chứa
27 : Ô sin
p/s ai có kết quả cmt lại cho mọi người xem nhá
vô công rỗi nghề ở nhà mẹ nuôi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom