[Trắc Nghiệm Vui] Kiếp Trước Bạn Làm Nghề Gì?

Status
Không mở trả lời sau này.
G

giapvinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ví dụ : 12/12/1990=2+2+0=4 :Ăn Cắp Ăn trộm.

00 : Bốc vác
01 : Người mẫu
02 : Bồi bàn
03 : Thông tắc bể phốt
04 : Ăn Cắp Ăn trộm
05 : Bán vé số
06 : Nhạc công
07 : Xe ôm
08 : Ca sĩ
09 : Tiếp viên hàng không
10 : Phụ hồ
11 : Đứng đường
12 : Vô công rỗi nghề , ở nhà mẹ nuôi
13 : Quét rác
14 : Đòi nợ thuê
15 : Bán bánh mì
16 : Chuyên viên : IT,Desgin ,kĩ thuật viên vi tính
17 : Diễn viên phim séc
18 : Ăn xin
19 : Giám đốc 1 công ty lớn
20 : Bán ve chai
21 : Đạo diễn
22 : Chủ quán ăn lề đường
23 : Chém mướn , cho vay nặng lãi
24 : Bác sĩ
25 : Luật sư
26 : Má mì động chứa
27 : Ô sin
p/s ai có kết quả cmt lại cho mọi người xem nhá
 
  • Like
Reactions: Phương Bảo.
K

kiemcun

ta là ăn xin .......................................................................................................hu hu
 
Q

quynh2002ht

27/9/2002
7+9+2=18
=> ăn xin sao lại zậy vậy zời...........................................................
 
C

congratulation11

8/8/1998
8+8+8 =24
----------> Bác sĩ, nghe cũng hay, hehe :p
 
Last edited by a moderator:
A

angeldawn492

Quét rác. trời đất ơi ..................................................
 
B

bigtbang

có lẽ nào là ăn xin
.....................................................................
 
T

thannonggirl

8+1+3=12. Híc kiếp trước là đứa cô công rồi nghề , ở nhà mẹ nuôi
 
N

nhoc_surita

hớ hớ
mình làm tiếp viên hàng ko (chưa bao h nghĩ đến nghề này:p)
hay kiếp sau mình làm phi công nhể
kiếp trc làm tiếp viên kiếp sau làm phi công=D>=))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom