Trắc nghiệm vui chút nào! :)

Status
Không mở trả lời sau này.
T

traitimbinhyen_94

Câu 1: Màu mà bạn yêu thích:
[] Đỏ = ồn ào
[] Xanh = thông thiái
[] Vàng = lạnh lùng
[x] Tím = hạnh phúc
[] Đen = Tự kỉ
[] Xám = quyến rũ
[] Hồng=dễ thương
[] Trắng = trong sáng

Câu 2: Bạn đang mặc:
[] Quần ngố = đáng iu
[] Váy = kiều diễm
[] Quần bò = nói nhiều
[] Đồ ngủ = ngộ nghĩnh
[x] Quần dài = khó hiểu
[] Quần đùi = lém
[] Legging = nóng nảy

Câu 3: Bạn sinh vào tháng:
[] 1 = sẽ ăn
[] 2 = đang cần
[] 3 = sẽ giết
[] 4 = sẽ bắn
[] 5 = đang thèm muốn
[] 6 = sẽ nấu
[] 7 = sẽ ngã vì
[x] 8 = sẽ chạy cùng với
[] 9 = sẽ bị hù dọa bởi
[] 10 = sẽ hôn
[] 11 = sẽ hát cùng
[] 12 = sẽ nói cùng

Câu 4: Bạn sinh vào ngày:
[] 1 = 1 người đàn ông
[] 2 = 1 con cún
[] 3 = 1 cục tẩy
[] 4 = cái bàn chải
[] 5 = ông già Nô-en
[] 6 = 1 cái bút
[] 7 = 1 con lợn
[] 8 = 1 con rết
[] 9 = 1 siêu sao
[] 10 = 1 đứa bé
[] 11 = người yêu tôi
[] 12 = 1 cốc sữa
[] 13 = 1 con ngựa
[] 14 = 1 tên đồng tính
[] 15 = bộ đồ bơi
[] 16 = quả dưa chuột
[] 17 = 1 quyển sách
[] 18 = 1 con giun đất
[] 19 = 1 quả cam
[] 20 = mẹ tôi
[] 21 = 1 người vô gia cư
[] 22 = 1 hũ mật ong
[x] 23 = bạn thân của tôi
[] 24 = 1 thanh chocolate
[] 25 = 1 người bạn thầm iu
[] 26 = 1 bát ngũ cốc
[] 27 = thần tượng của tôi
[] 28 = 1 con gà quay
[] 29 = Paris Hilton
[] 30 = bà của tôi
[] 31 = người tôi ghét

Câu 5: Áo bạn đang mặc màu:
[] Trắng = vì tôi yêu động vật
[] Đen = vì tôi đẹp huyền bí
[] Hồng = vì tôi nhiều tham vọng
[] Đỏ = vì tôi hay ghen
[] Chấm bi = vì tôi ghét sự ồn ào
[] Hoa văn = vì tôi tài năng
[] Tím = vì tôi đồng tính
[] Xám = vì tôi thích những thử thách
[] Sặc sỡ = vì tôi sợ cái chết
[] Xanh = vì tôi có dáng đẹp
[] Cam = vì tôi thích yên tĩnh
[] Nâu = vì tôi dễ thương
[x] Vàng = vì tôi luôn hết mình vì người tôi yêu
[] Kẻ sọc = vì tôi yêu bản thân mình
 
C

chingling

"Tôi là một người dễ thương khó hiểu sẽ ăn 1 quả cam vì tôi đẹp huyền bí

ax
 
B

barbieflower

Luật lệ:
Có tất cả 5 câu hỏi. Cho mỗi câu hỏi, hãy đánh dấu x vào ô [] trước câu trả lời đúng nhất về bạn. Khi trả lời xong, hãy ghép các câu trả lời của bạn thành một câu hoàn chỉnh và viết xuống dưới cùng bắt đầu bằng 1 cụm từ: "Tôi là một người...". Câu hoàn chỉnh sẽ nói cho bạn biết tính cách và những điều sắp đến với bạn.

Câu 1: Màu mà bạn yêu thích:
[] Đỏ = ồn ào
[] Xanh = thông thiái
[] Vàng = lạnh lùng
[] Tím = hạnh phúc
[] Đen = Tự kỉ
[] Xám = quyến rũ
[] Hồng=dễ thương
[] Trắng = trong sáng

Câu 2: Bạn đang mặc:
[] Quần ngố = đáng iu
[] Váy = kiều diễm
[] Quần bò = nói nhiều
[] Đồ ngủ = ngộ nghĩnh
[] Quần dài = khó hiểu
[] Quần đùi = lém
[] Legging = nóng nảy

Câu 3: Bạn sinh vào tháng:
[] 1 = sẽ ăn
[] 2 = đang cần
[] 3 = sẽ giết
[] 4 = sẽ bắn
[] 5 = đang thèm muốn
[] 6 = sẽ nấu
[] 7 = sẽ ngã vì
[] 8 = sẽ chạy cùng với
[] 9 = sẽ bị hù dọa bởi
[] 10 = sẽ hôn
[] 11 = sẽ hát cùng
[] 12 = sẽ nói cùng

Câu 4: Bạn sinh vào ngày:
[] 1 = 1 người đàn ông
[] 2 = 1 con cún
[] 3 = 1 cục tẩy
[] 4 = cái bàn chải
[] 5 = ông già Nô-en
[] 6 = 1 cái bút
[] 7 = 1 con lợn
[] 8 = 1 con rết
[] 9 = 1 siêu sao
[] 10 = 1 đứa bé
[] 11 = người yêu tôi
[] 12 = 1 cốc sữa
[] 13 = 1 con ngựa
[] 14 = 1 tên đồng tính
[] 15 = bộ đồ bơi
[] 16 = quả dưa chuột
[] 17 = 1 quyển sách
[] 18 = 1 con giun đất
[] 19 = 1 quả cam
[] 20 = mẹ tôi
[] 21 = 1 người vô gia cư
[] 22 = 1 hũ mật ong
[] 23 = bạn thân của tôi
[] 24 = 1 thanh chocolate
[] 25 = 1 người bạn thầm iu
[] 26 = 1 bát ngũ cốc
[] 27 = thần tượng của tôi
[] 28 = 1 con gà quay
[] 29 = Paris Hilton
[] 30 = bà của tôi
[] 31 = người tôi ghét

Câu 5: Áo bạn đang mặc màu:
[] Trắng = vì tôi yêu động vật
[] Đen = vì tôi đẹp huyền bí
[] Hồng = vì tôi nhiều tham vọng
[] Đỏ = vì tôi hay ghen
[] Chấm bi = vì tôi ghét sự ồn ào
[] Hoa văn = vì tôi tài năng
[] Tím = vì tôi đồng tính
[] Xám = vì tôi thích những thử thách
[] Sặc sỡ = vì tôi sợ cái chết
[] Xanh = vì tôi có dáng đẹp
[] Cam = vì tôi thích yên tĩnh
[] Nâu = vì tôi dễ thương
[] Vàng = vì tôi luôn hết mình vì người tôi yêu
[] Kẻ sọc = vì tôi yêu bản thân mình
P/s : bài viết chỉ mang tính giải trí. :)
:D:D:D:khi::khi::khi::khi::khi::khi (32)::khi (32)::khi (86)::khi (86)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (156)::khi (156)::khi (177)::khi (177)::khi (70)::khi (155)::khi (165)::khi (197)::khi (197):
tui là 1 người thông thái vs dễ thương,nói nhj`u,sẽ ngã vì...1 con gà quay vì tôi có dáng đẹp
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom