Trắc nghiệm vui chút nào! :)

Status
Không mở trả lời sau này.
L

luckystar_smile

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trắc nghiệm nhỏ

Luật lệ:
Có tất cả 5 câu hỏi. Cho mỗi câu hỏi, hãy đánh dấu x vào ô [] trước câu trả lời đúng nhất về bạn. Khi trả lời xong, hãy ghép các câu trả lời của bạn thành một câu hoàn chỉnh và viết xuống dưới cùng bắt đầu bằng 1 cụm từ: "Tôi là một người...". Câu hoàn chỉnh sẽ nói cho bạn biết tính cách và những điều sắp đến với bạn.

Câu 1: Màu mà bạn yêu thích:
[] Đỏ = ồn ào
[] Xanh = thông thiái
[] Vàng = lạnh lùng
[] Tím = hạnh phúc
[] Đen = Tự kỉ
[] Xám = quyến rũ
[] Hồng=dễ thương
[] Trắng = trong sáng

Câu 2: Bạn đang mặc:
[] Quần ngố = đáng iu
[] Váy = kiều diễm
[] Quần bò = nói nhiều
[] Đồ ngủ = ngộ nghĩnh
[] Quần dài = khó hiểu
[] Quần đùi = lém
[] Legging = nóng nảy

Câu 3: Bạn sinh vào tháng:
[] 1 = sẽ ăn
[] 2 = đang cần
[] 3 = sẽ giết
[] 4 = sẽ bắn
[] 5 = đang thèm muốn
[] 6 = sẽ nấu
[] 7 = sẽ ngã vì
[] 8 = sẽ chạy cùng với
[] 9 = sẽ bị hù dọa bởi
[] 10 = sẽ hôn
[] 11 = sẽ hát cùng
[] 12 = sẽ nói cùng

Câu 4: Bạn sinh vào ngày:
[] 1 = 1 người đàn ông
[] 2 = 1 con cún
[] 3 = 1 cục tẩy
[] 4 = cái bàn chải
[] 5 = ông già Nô-en
[] 6 = 1 cái bút
[] 7 = 1 con lợn
[] 8 = 1 con rết
[] 9 = 1 siêu sao
[] 10 = 1 đứa bé
[] 11 = người yêu tôi
[] 12 = 1 cốc sữa
[] 13 = 1 con ngựa
[] 14 = 1 tên đồng tính
[] 15 = bộ đồ bơi
[] 16 = quả dưa chuột
[] 17 = 1 quyển sách
[] 18 = 1 con giun đất
[] 19 = 1 quả cam
[] 20 = mẹ tôi
[] 21 = 1 người vô gia cư
[] 22 = 1 hũ mật ong
[] 23 = bạn thân của tôi
[] 24 = 1 thanh chocolate
[] 25 = 1 người bạn thầm iu
[] 26 = 1 bát ngũ cốc
[] 27 = thần tượng của tôi
[] 28 = 1 con gà quay
[] 29 = Paris Hilton
[] 30 = bà của tôi
[] 31 = người tôi ghét

Câu 5: Áo bạn đang mặc màu:
[] Trắng = vì tôi yêu động vật
[] Đen = vì tôi đẹp huyền bí
[] Hồng = vì tôi nhiều tham vọng
[] Đỏ = vì tôi hay ghen
[] Chấm bi = vì tôi ghét sự ồn ào
[] Hoa văn = vì tôi tài năng
[] Tím = vì tôi đồng tính
[] Xám = vì tôi thích những thử thách
[] Sặc sỡ = vì tôi sợ cái chết
[] Xanh = vì tôi có dáng đẹp
[] Cam = vì tôi thích yên tĩnh
[] Nâu = vì tôi dễ thương
[] Vàng = vì tôi luôn hết mình vì người tôi yêu
[] Kẻ sọc = vì tôi yêu bản thân mình
P/s : bài viết chỉ mang tính giải trí. :)
:D:D:D:khi::khi::khi::khi::khi::khi (32)::khi (32)::khi (86)::khi (86)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (156)::khi (156)::khi (177)::khi (177)::khi (70)::khi (155)::khi (165)::khi (197)::khi (197):
 
Last edited by a moderator:
L

luckystar_smile

" Tôi là một người trong sáng, nói nhiều, đang thèm muốn... thần tượng của tôi.. :)) :)) vì tôi yêu động vật."
------------------> Đúng là bó tay!
<cái này mình sưu tầm trên face book ak> :)
Chúc các bạn có những nụ cười sảng khoái! :)
 
G

gauconmary_tn

Tôi là một người trong sáng, ngộ nghĩnh, sẽ nấu 1 cốc sữa… vì tôi nhiều tham vọng
=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
A

angle_lonely_97

tôi là một người dễ thương ;ngộ nghĩnh đg thèm muốn bộ đồ bơi vì tôi có dáng đẹp
..................>ax (té ngã).................bó tay .com
mình đây ư?????:(:)(:)((
 
G

girltoanpro1995

Luật lệ:
Có tất cả 5 câu hỏi. Cho mỗi câu hỏi, hãy đánh dấu x vào ô [] trước câu trả lời đúng nhất về bạn. Khi trả lời xong, hãy ghép các câu trả lời của bạn thành một câu hoàn chỉnh và viết xuống dưới cùng bắt đầu bằng 1 cụm từ: "Tôi là một người...". Câu hoàn chỉnh sẽ nói cho bạn biết tính cách và những điều sắp đến với bạn.

Câu 1: Màu mà bạn yêu thích:
[] Đỏ = ồn ào
[] Xanh = thông thiái
[] Vàng = lạnh lùng
[] Tím = hạnh phúc
[] Đen = Tự kỉ
[] Xám = quyến rũ
[] Hồng=dễ thương
[] Trắng = trong sáng

Câu 2: Bạn đang mặc:
[] Quần ngố = đáng iu
[] Váy = kiều diễm
[] Quần bò = nói nhiều
[] Đồ ngủ = ngộ nghĩnh
[] Quần dài = khó hiểu
[] Quần đùi = ma cô
[] Legging = nóng nảy

Câu 3: Bạn sinh vào tháng:
[] 1 = sẽ ăn
[] 2 = đang cần
[] 3 = sẽ giết
[] 4 = sẽ bắn
[] 5 = đang thèm muốn
[] 6 = sẽ nấu
[] 7 = sẽ ngã vì
[] 8 = sẽ chạy cùng với
[] 9 = sẽ bị hù dọa bởi
[] 10 = sẽ hôn
[] 11 = sẽ hát cùng
[] 12 = sẽ nói cùng

Câu 4: Bạn sinh vào ngày:
[] 1 = 1 người đàn ông
[] 2 = 1 con cún
[] 3 = 1 cục tẩy
[] 4 = cái bàn chải
[] 5 = ông già Nô-en
[] 6 = 1 cái bút
[] 7 = 1 con lợn
[] 8 = 1 con rết
[] 9 = 1 siêu sao
[] 10 = 1 đứa bé
[] 11 = người yêu tôi
[] 12 = 1 cốc sữa
[] 13 = 1 con ngựa
[] 14 = 1 tên đồng tính
[] 15 = bộ đồ bơi
[] 16 = quả dưa chuột
[] 17 = 1 quyển sách
[] 18 = 1 con giun đất
[] 19 = 1 quả cam
[] 20 = mẹ tôi
[] 21 = 1 người vô gia cư
[] 22 = 1 hũ mật ong
[] 23 = bạn thân của tôi
[] 24 = 1 thanh chocolate
[] 25 = 1 người bạn thầm iu
[] 26 = 1 bát ngũ cốc
[] 27 = thần tượng của tôi
[] 28 = 1 con gà quay
[] 29 = Paris Hilton
[] 30 = bà của tôi
[] 31 = người tôi ghét

Câu 5: Áo bạn đang mặc màu:
[] Trắng = vì tôi yêu động vật
[] Đen = vì tôi đẹp huyền bí
[] Hồng = vì tôi nhiều tham vọng
[] Đỏ = vì tôi hay ghen
[] Chấm bi = vì tôi ghét sự ồn ào
[] Hoa văn = vì tôi tài năng
[] Tím = vì tôi đồng tính
[] Xám = vì tôi thích những thử thách
[] Sặc sỡ = vì tôi sợ cái chết
[] Xanh = vì tôi có dáng đẹp
[] Cam = vì tôi thích yên tĩnh
[] Nâu = vì tôi dễ thương
[] Vàng = vì tôi luôn hết mình vì người tôi yêu
[] Kẻ sọc = vì tôi yêu bản thân mình
P/s : bài viết chỉ mang tính giải trí. :)
:D:D:D:khi::khi::khi::khi::khi::khi (32)::khi (32)::khi (86)::khi (86)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (156)::khi (156)::khi (177)::khi (177)::khi (70)::khi (155)::khi (165)::khi (197)::khi (197):


Quyến rũ - Khó hiểu - Sẽ nói cùng - Ông già Noen - Vì tôi yêu động vật.

>>Không thành câu :-<
 
V

vuong.chieu.quan

Tôi là một người...Tự kỉ.....khó hiểu....sẽ bắn....1 cục tẩy......vì tôi yêu động vật

:khi (70):
 
D

danghoangyennhi1998

Tôi là một người dễ thương, đáng iu, sẽ hát cùng Paris Hilton vì tôi có dáng đẹp...................!!!!
 
S

strikeeagles

Tôi thông thái, khó hiểu, đang cần 1 cục tẩy bởi tôi có dáng đẹp....

Đây là cách để biết ngày sinh mà ko phải hỏi đây mà :))
 
T

thaihang99

Tôi là một người dễ thương , ngộ nghĩnh , sẽ hôn 1 người đàn ông vì tôi yêu động vật.=))=))=))=))=))
 
M

mungaaa

Tôi là 1 người thông thái, rất kiều diễm và sẽ nói cùnng 1 con....cún vì tôi yêu động vật...
có lí!!!!:p:p:p:p
 
L

ly_lovely_16111997

tôi là 1 người dễ thương , đáng iu , sẽ hát cùng , quả dưa chuột , vì tôi thích những thử thách .... hahahaha chẳng hỉu như thế nào nữa ah,
 
C

callalily

tôi là một người thông thái,ngộ nghĩnh,tôi sẽ chạy cùng với người yêu tôi vì tôi có dáng đẹp.
không hiểu!
 
H

haibara4869

Tôi là người tự kỉ ngộ nghĩnh sẽ chạy cùng với cái bàn chải vì tôi yêu bản thân mình
---------------------->>>>>>>>>>>>>>chẳng hiểu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom