Toán 11 Trắc nghiệm về giới hạn hữu hạn

MinhDuc2k5

Học sinh
Thành viên
12 Tháng ba 2022
70
61
36
18
Hà Nội
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Tính giới hạn của [imath]\dfrac{\sin x}{x}[/imath] khi [imath]x \to \dfrac{\pi}{2}[/imath]
[imath]A. 0[/imath]

[imath]B. \dfrac{2}{\pi}[/imath]

[imath]C. \dfrac{\pi}{2}[/imath]

[imath]D. 1[/imath]
MinhDuc2k5
Hàm số [imath]\dfrac{\sin x}{x}[/imath] liên tục tại điểm [imath]x = \dfrac{\pi}{2}[/imath]
Nên [imath]\lim_{x \to \frac{\pi}{2}} = \dfrac{1}{\dfrac{\pi}{2}} = \dfrac{2}{\pi}[/imath]

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
 
Top Bottom