anh chj biết làm giúp e với ạ, e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
huong_thu2a@yahoo.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 78 8 26 23 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chj biết làm giúp e với ạ, e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chj biết làm giúp e với ạ, e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 14 Tháng tám 2021 #2 huong_thu2a@yahoo.com said: anh chj biết làm giúp e với ạ, e đang cần gấp cho e cám ơn ạView attachment 145205 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ D 2/ C 3/ C 4/ D 5/ A 6/ C 7/ C 50cm = 0,5m [tex]F=BIL =>B=\frac{F}{IL}=\frac{0,5}{0,5.20}= 0,05T[/tex]
huong_thu2a@yahoo.com said: anh chj biết làm giúp e với ạ, e đang cần gấp cho e cám ơn ạView attachment 145205 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ D 2/ C 3/ C 4/ D 5/ A 6/ C 7/ C 50cm = 0,5m [tex]F=BIL =>B=\frac{F}{IL}=\frac{0,5}{0,5.20}= 0,05T[/tex]