B
boyvif
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau8(ĐHSP HN lần 7-2011) đốt cháy hoàn toàn 27,4 [TEX]cm^3[/TEX] hh khí A gồm CH4,C3H8,CO thu được 51,4[TEX]cm^3[/TEX] CO2 hỏi 1Lít hh A nặng hay nhẹ hơn 1Lit khí nito (các khí đo ở đktc)
A nặng hơn -- B nhẹ hơn --C không xác định --D Bằng nhau
Đ/S A
CAU46(DHSP HN LẦN7-2011) khi cho chất rắn A gồm Mg ,Fe tác dụng với dd B chứa Cu(NO3)2,AgNO3 sau phản uúng xảy ra hoàn toàn thu được dd C và chất rắn D chứa 2 kim loại.kết luận nao sau đây sai
A sau pu không có Mg và Fe dư -----B ddBchứa tối đa 3 muối
C chất rắn D gồm Ag và Cu ------- D hai muối của dd B đều pu hết
Đ\S D
Câu 3(thpt nguyễn đưc mậu lần 1-2010)trong 1 cốc nước chứa a mol [TEX]Ca^{2+}[/TEX],b mol [TEX]Mg^{2+}[/TEX] ,[TEX]HCO_3^-[/TEX].nếu chỉ dùng nước vôi trong nóng dư [TEX]Ca(OH)_2[/TEX] pM để làm giảm đọ cứng của cốc thì người ta thấy khi thêm V lít nươc vôi trong vào cốc, độ cứng của cốc là nhỏ nhất.Biểu thức tính V theo a,b,p
A. [TEX]\frac{a+2b}{p}[/TEX]---B. [TEX]\frac{a+b}{2p}[/TEX]---C. [TEX]\frac{a+b}{p}[/TEX] ---- D. [TEX]{\frac{2a+b}{p}[/TEX]
Đ\S D
câu9 số phân tử HNO3 bị một nguyên tử Mg khử để tao thành sản phẩm khử duy nhất N2O là
A10----B2-----C2,5-----D0,5
Đ\S D
tiêu đề phải đặt đúng quy định
A nặng hơn -- B nhẹ hơn --C không xác định --D Bằng nhau
Đ/S A
CAU46(DHSP HN LẦN7-2011) khi cho chất rắn A gồm Mg ,Fe tác dụng với dd B chứa Cu(NO3)2,AgNO3 sau phản uúng xảy ra hoàn toàn thu được dd C và chất rắn D chứa 2 kim loại.kết luận nao sau đây sai
A sau pu không có Mg và Fe dư -----B ddBchứa tối đa 3 muối
C chất rắn D gồm Ag và Cu ------- D hai muối của dd B đều pu hết
Đ\S D
Câu 3(thpt nguyễn đưc mậu lần 1-2010)trong 1 cốc nước chứa a mol [TEX]Ca^{2+}[/TEX],b mol [TEX]Mg^{2+}[/TEX] ,[TEX]HCO_3^-[/TEX].nếu chỉ dùng nước vôi trong nóng dư [TEX]Ca(OH)_2[/TEX] pM để làm giảm đọ cứng của cốc thì người ta thấy khi thêm V lít nươc vôi trong vào cốc, độ cứng của cốc là nhỏ nhất.Biểu thức tính V theo a,b,p
A. [TEX]\frac{a+2b}{p}[/TEX]---B. [TEX]\frac{a+b}{2p}[/TEX]---C. [TEX]\frac{a+b}{p}[/TEX] ---- D. [TEX]{\frac{2a+b}{p}[/TEX]
Đ\S D
câu9 số phân tử HNO3 bị một nguyên tử Mg khử để tao thành sản phẩm khử duy nhất N2O là
A10----B2-----C2,5-----D0,5
Đ\S D
tiêu đề phải đặt đúng quy định
Last edited by a moderator: