![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Còn mấy câu nữa mọi người giúp em với , sắp thi giữa kì rồi
1.Em hãy phân biệt khai báo ĐÚNG trong trường hợp sau?
A. Const m=n=2; B. Const x: byte, real;
C. Const n: integer; D. Const KQ=’Ket qua:’;
2.Em hãy khẳng định chỉ ra phép gán đúng?
A. kq:= ch>1; B. kq:=a+1;
C. q:=x>1; D. cả 3 đều đúng
3.Em hãy khẳng định trong NNLT Pascal, khi soạn thảo chương trình loại tên nào có màu trắng?
A. Tên dành riêng B. Tên chuẩn
C. Tên chương trình D. Tên do người lập trình đặt
4.Em hãy khẳng định biểu diễn phép toán quan hệ lớn hơn hoặc bằng là
A.=>; B. <=; C. ≥; D. >=;
5.Em hãy dự đoán Cho phép gán: I:= (23+6)*2 mod 3; Biến I sử dụng kiểu dữ liệu nào?
A. I: Real; B. I: Integer;
C. I: Boolean; D. I: char;
6. Em hãy dự đoán Giả sử a là 1 số thực, b là một số nguyên. Nếu lấy d:=a+b; thì z khai báo biến kiểu gì?
A. Real B. Integer C. LongInt D. Byte
1.Em hãy phân biệt khai báo ĐÚNG trong trường hợp sau?
A. Const m=n=2; B. Const x: byte, real;
C. Const n: integer; D. Const KQ=’Ket qua:’;
2.Em hãy khẳng định chỉ ra phép gán đúng?
A. kq:= ch>1; B. kq:=a+1;
C. q:=x>1; D. cả 3 đều đúng
3.Em hãy khẳng định trong NNLT Pascal, khi soạn thảo chương trình loại tên nào có màu trắng?
A. Tên dành riêng B. Tên chuẩn
C. Tên chương trình D. Tên do người lập trình đặt
4.Em hãy khẳng định biểu diễn phép toán quan hệ lớn hơn hoặc bằng là
A.=>; B. <=; C. ≥; D. >=;
5.Em hãy dự đoán Cho phép gán: I:= (23+6)*2 mod 3; Biến I sử dụng kiểu dữ liệu nào?
A. I: Real; B. I: Integer;
C. I: Boolean; D. I: char;
6. Em hãy dự đoán Giả sử a là 1 số thực, b là một số nguyên. Nếu lấy d:=a+b; thì z khai báo biến kiểu gì?
A. Real B. Integer C. LongInt D. Byte