G
giao.su
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Nhận định nào đúng?
A.Ng tố clo có tính phi kim mạnh hơn nguyên tố oxi
B. Oxi PƯ trực tiếp với clo khi đốt nóng
c. Clo có độ âm điện tương đương độ âm điện của oxi
D. Ở điều kiện thường oxi kém HĐ hóa học hơn clo
2. Cho các ptpu:
1) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH3-CHCl-CH2Cl
2) CH3-CH=CH2 + HClO -> CH3-CHOCl-CH3
3) CH3-CH=CH2 + H2O -> CH3-CH2-CH2OH
4) CH3-CH=CH2 + BrI -> CH3-CHBr-CH2I
PỬ được viết đúng theo QT maccopnhicop là:
A. (1)
B. (2), (3)
C. (2), (3), (4)
D. (4)
3. Hidrocacbon X có khối lượng mol 100 g . Cho hỗn hợp X tạo với Clo tạo ra hỗn hợp 3 dẫn xuất mono clo là dồng phân của nhau. Có bao nhieu chất x thỏa mãn đk trên
A.2 B.3 C.4 D.5
A.Ng tố clo có tính phi kim mạnh hơn nguyên tố oxi
B. Oxi PƯ trực tiếp với clo khi đốt nóng
c. Clo có độ âm điện tương đương độ âm điện của oxi
D. Ở điều kiện thường oxi kém HĐ hóa học hơn clo
2. Cho các ptpu:
1) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH3-CHCl-CH2Cl
2) CH3-CH=CH2 + HClO -> CH3-CHOCl-CH3
3) CH3-CH=CH2 + H2O -> CH3-CH2-CH2OH
4) CH3-CH=CH2 + BrI -> CH3-CHBr-CH2I
PỬ được viết đúng theo QT maccopnhicop là:
A. (1)
B. (2), (3)
C. (2), (3), (4)
D. (4)
3. Hidrocacbon X có khối lượng mol 100 g . Cho hỗn hợp X tạo với Clo tạo ra hỗn hợp 3 dẫn xuất mono clo là dồng phân của nhau. Có bao nhieu chất x thỏa mãn đk trên
A.2 B.3 C.4 D.5