[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai biết giúp e 3 câu trắc nghiệm này với ạ cho e cám ơn ạ
Câu 8. Cho các chất sau: CH 4 , CH 2 = CH 2 , CH, C 6 H 5 – CH 3 , C 6 H 5 – CH = CH 2 số
chất tác dụng được với dung dịch Br 2 , làm mất màu dung dịch Br 2 là?
A. 2 B. 3 C. 4 D. 5
Câu 9. Những loại hiđrocacbon đã học nào sau đây có thể tham gia phản ứng thế
với Cl 2 có chiếu sáng: Ankan (1); anken (2); ankađien (3); ankin (4); toluen(5)
A. (1); (5) C. (1); (2); (4)
B. (1); (2); (4); (5) D. tất cả các hiđrocacbon trên
Câu 10: Từ 1 tấn benzen có thể điều chế được bao nhiêu tấn nitrobenzen bằng phản
ứng nitroh hóa. Biết hiệu suất phản ứng là 78%.
A. 12,3 tấn B. 1,23 tấn C. 1,577 tấn D. 15,77 tấn.
Câu 8. Cho các chất sau: CH 4 , CH 2 = CH 2 , CH, C 6 H 5 – CH 3 , C 6 H 5 – CH = CH 2 số
chất tác dụng được với dung dịch Br 2 , làm mất màu dung dịch Br 2 là?
A. 2 B. 3 C. 4 D. 5
Câu 9. Những loại hiđrocacbon đã học nào sau đây có thể tham gia phản ứng thế
với Cl 2 có chiếu sáng: Ankan (1); anken (2); ankađien (3); ankin (4); toluen(5)
A. (1); (5) C. (1); (2); (4)
B. (1); (2); (4); (5) D. tất cả các hiđrocacbon trên
Câu 10: Từ 1 tấn benzen có thể điều chế được bao nhiêu tấn nitrobenzen bằng phản
ứng nitroh hóa. Biết hiệu suất phản ứng là 78%.
A. 12,3 tấn B. 1,23 tấn C. 1,577 tấn D. 15,77 tấn.