Trắc nghiệm hóa học cần giúp đỡ

H

hocngu2402

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 250ml dd NaOH 3M vào 150ml dd AlCl3 1,5M thu được a ml Al(OH)3 kết tủa, a có giá trị là
A. 0,3 B. 0,15 C. 0,25 D. 0,45
Hòa tan hoàn toàn 15,9 g hỗn hợp 3 kim loại: Al, Mg, Na bằng dd HNO3 (đủ) thu được 6,72lít NO (đktc) và dd X. Khối lượng muối khan có trong dd X ... các bạn có cách tính nhanh ở câu 2 không.

Ngoài ra mình cần các dạng bài tập trắc nghiệm Hóa Học lớp 12 để ôn thi tốt nghiệp và đại học, với 1 số phương pháp giải nhanh bài tập Hóa trắc nghiệm 12
Xin giúp đỡ
 
M

mai_s2a3_93

câu 2 ak..t làm nhanh thê này..
m muôi=mKL+mNO3-=15.9+ n NO trao đoi *M_NO3
thê' là Ok...cũng nhanh chu nhỉ...
 
M

maidinhy

cau 1 thi ta co 2 trường hợp và có 2 công thức mà:
th1: n OH - = 3xnkết tủa
th2:n OH-= (4x nAl3+)- n kết tủa
 
H

hocngu2402

bạn có thể ghi ra cụ thể ko hìhì, vì mình ngu hóa lắm, mình cần các dạng toán Hóa Học 12, không biết bạn có ko, trắc nghiệm áp dụng phương pháp tính nhanh
 
Top Bottom