Tin học Trắc nghiệm cuối kì 1

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
20
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho biết kết quả của đoạn chương trình sau:
S=1
for i in range(3): s=s*i
print(s)
A.12 B.2 C.0 D.6
Câu 2: M có giá trị bằng bao nhiêu thì biểu thức: (m*m*m / 18)>=260 có giá trị False?
A. 25 B.17 C.30 D. 16
Câu 3: Sau khi thực hiện đoạn chương trình, hỏi biến a lần lượt có giá trị là bao nhiêu?
a = 4
b = a*a
a = a + sqrt(b)
A. 4 B. 16 C.8 D. 34
Câu 4: Màn hình xuất hiện như thế nào khi thực hiện đoạn chương trình bên dưới?
for i in range(1,6):
if (i % 2==0): print(i,end=’’)
A. 12345 B.135 C.24 D. 35
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
20
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
@No Name :D @iceghost giúp em với ak!
Câu 1: Cho biết kết quả của đoạn chương trình sau:
S=1
for i in range(3): s=s*i
print(s)
A.12 B.2 C.0 D.6
Câu 2: M có giá trị bằng bao nhiêu thì biểu thức: (m*m*m / 18)>=260 có giá trị False?
A. 25 B.17 C.30 D. 16
Câu 3: Sau khi thực hiện đoạn chương trình, hỏi biến a lần lượt có giá trị là bao nhiêu?
a = 4
b = a*a
a = a + sqrt(b)
A. 4 B. 16 C.8 D. 34
Câu 4: Màn hình xuất hiện như thế nào khi thực hiện đoạn chương trình bên dưới?
for i in range(1,6):
if (i % 2==0): print(i,end=’’)
A. 12345 B.135 C.24 D. 35
@iceghost @No Name :D giúp em với ak
 
Top Bottom