trả lời zùm Bro

T

thanh_thao_232

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHo em hỏi.... khi tách đường ra khỏi dung dịch nước đường... khj đun đến hiện tượng nào thì chúng ta khuấy để nước bay hơi rồi từ từ thành đường trắng <phải trắng tinh>... Không cháy..màu trắng
trả lời gấp để em còn thực hành
 
T

thanh_thao_232

đang làm trong phòng thí nghiệm mà..... mình đun kiểu gì đây.... đun nếu mà nước bay hơi hết thì đường cháy.... đen thui....giám khảo cho 0 điểm cái chắc.... vừa đun vừa khuấy thì nó tính ra không cháy mà nâu nâu .... đâu hợp lệ < trắng cơ>
 
T

thanh_thao_232

ax....quay li tâm.... đang thi mà.... làm như trong phòng thí nghiệm ngon lắm.... mỗi đứa có cái bàn nhỏ tẹo với cái vòi nước chứ mấy....đâu đủ đi chất hết dụng cụ đâu.....
Thí nghiệm làm "chay" tất cả không máy móc
 
T

trang14

đang làm trong phòng thí nghiệm mà..... mình đun kiểu gì đây.... đun nếu mà nước bay hơi hết thì đường cháy.... đen thui....giám khảo cho 0 điểm cái chắc.... vừa đun vừa khuấy thì nó tính ra không cháy mà nâu nâu .... đâu hợp lệ < trắng cơ>
Có thể bạn đun kĩ quá nó cháy rồi chăng
Để ý kĩ cái lửa đi bạn
 
T

thanh_thao_232

đun không kĩ... thì nó còn ngậm nước.... còn ước nhẹt.... mà sao mình thấy mấy người làm mức họ cũng đun thế mà đường trắng bốc.... nhìn thèm chik ih được...ăn hông chát hay đắng chi hết à
 
Top Bottom