[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyên tử Al có bán kính r=1,43Ao và M=27u.
a/ Tính KLR của nguyên tử Al
b/ Trong thực tế thể tích thật chiếm bởi các nguyên tử chỉ bằng 74% thể tích của tinh thể, còn lại là các khe trống. Tính KLR tinh thể Al.
E giải ntn nhưng đáp án câu b là D tinh thể = 0,74 D nguyên tử? Giải thích giúp e phần nguyên tử hay tinh thể này với. Nguyên tử, tinh thể với hạt nhân cái nào nằm ngoài cái nào? (E nghĩ nguyên tử thì ở trong tinh thể rồi)
Cảm ơn mọi người trước!

a/ Tính KLR của nguyên tử Al
b/ Trong thực tế thể tích thật chiếm bởi các nguyên tử chỉ bằng 74% thể tích của tinh thể, còn lại là các khe trống. Tính KLR tinh thể Al.
E giải ntn nhưng đáp án câu b là D tinh thể = 0,74 D nguyên tử? Giải thích giúp e phần nguyên tử hay tinh thể này với. Nguyên tử, tinh thể với hạt nhân cái nào nằm ngoài cái nào? (E nghĩ nguyên tử thì ở trong tinh thể rồi)
Cảm ơn mọi người trước!
