toppic : điểm 10 trong đề thi đại học .

M

master007

[TEX]\sqrt[3]{x - 9} = 8[ tex] x^3 - 36[ tex] x^2 + 53 [ tex] x^1 - 25[/TEX]
thế này àh ;)) ;)) ;))
 
T

thong1990nd

đầu bài sai định bóc lột sức lao động à
đầu bài duúng đây
[TEX]\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
PP: đặt ẩn phụ chuyển về hệ đ/x xem ở box PT,HPT lớp 10
có mấy bài cũ rích mời các bạn cùng làm
1) [TEX]\sqrt[]{x^2+15}=3\sqrt[3]{x}-2+\sqrt[]{x^2+8}[/TEX]
2) [TEX]x^2-2x+3=\sqrt[]{2x^2-x}+\sqrt[]{1+3x-3x^2}[/TEX]
3) [TEX]x^2-2x-2=\sqrt[]{x+2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

anh_chet_vi_mu

làm thử bài lấy 10 này xem mọi người :p :p :p
[TEX]3xyz\sqrt{625{z}^{4}+4}+15yz\sqrt{{x}^{4}+4}+5xz\sqrt{81{y}^{4}+4}\geq 45\sqrt{5}xyz[/TEX]
với x+3y+5z<=3
 
M

master007

trời sao bài này khó quá ai giải giùm đi ************************************************..........
 
D

darkangel196

Mọi người cho mình hỏi cái AM-GM với SOS là cái gì thế ạh? thanks trước nha
 
L

lamhongquanghp

AM-GM là BDT Côsi còn SOS là cái BDT gì đấy quên mất rồi. Tóm lại cái SOS hơi khó nhớ mà không được dùng trong thi ĐH nên ko thèm nhớ nữa :D
 
A

anh_chet_vi_mu

sao mọi người toàn nói chuyện đâu đâu ấy làm giúp bài kia cho tớ đi . . . . . . . ..
 
A

a_m

CMR:
eq.latex

cho X > 0
 
Top Bottom