O
o0honeybaby0o
Thứ nhất: cuộc thi này chắc chắn sẽ tổ chức đến cùng chứ nhỉ? ;
Thứ hai: Mình có còn đc tham gia không? :">
Tại năm ngoái có vào đc vòng cuối rồi cuộc thi bị bỏ! =.='
Thứ ba: ko quy định hình ảnh là khi nào chứ?
Thứ tư: có đăng kí vào ban giáo khảo đc ko? Định hứng lên vào đó, năm ngoái có bài này, nhưng năm nay ko thấy nữa!
Thứ hai: Mình có còn đc tham gia không? :">
Tại năm ngoái có vào đc vòng cuối rồi cuộc thi bị bỏ! =.='
Thứ ba: ko quy định hình ảnh là khi nào chứ?
Thứ tư: có đăng kí vào ban giáo khảo đc ko? Định hứng lên vào đó, năm ngoái có bài này, nhưng năm nay ko thấy nữa!