Topic: Giải mã mật thư

M

mua_sao_bang_98

Chị ơi có phải là e=5 theo bcc không ạ! nhưng theo cách này e chẳng thấy nó ra cái j ạ!
 
H

hocmai.nguvan

e=5 là chính xác đấy...chị gợi ý nhé, e là chữ trong bảng chữ cái, 5 là số tương ứng...
Hí hí, giờ thì các em có ý tưởng gì chưa???
 
M

mua_sao_bang_98

@leo345: bcc là bảng chữ cái ấy! _________________________________________________________________________________________
 
T

tuananh1203

e là số tương ứng theo thứ thự e đứng thứ 5 từ đó ta suy ra được tới này em dịch thì chả hiểu nữa
 
H

hocmai.nguvan

Ối ối!
Chị sorry các em, chị bị nhầm...
Em = 5 => M=5 (Vì M đọc là Em mà đúng ko :D)
Giờ thì ứng với M=5, các em tính tiếp theo Bảng chữ cái nhé
M=5, N=6.....Khi về A thì tính nối tiếp theo Z.(Chú ý là BCC tiếng anh nhé!)
Nhanh nào!!!!!xem ai sẽ là ng tìm ra mật mã trước! :D
 
B

biobaby

mật thư là Vội Vàng, hỏm nay em cứ thấy là lạ Vội vàng em giải ra rồi nhưng ai cũng nói e=5 hết........khó xử
 
L

leo345

Là bài Vội Vàng của Xuân Diệu đúng không chị?Đây là 1 tác phẩm của chương trình ngữ văn THCS
mật thư là Vội Vàng, hỏm nay em cứ thấy là lạ Vội vàng em giải ra rồi nhưng ai cũng nói e=5 hết........khó xử
Em ơi chị Hocmai.nguvan đã gửi lại key rồi kìa,chị ấy bị nhầm
 
Top Bottom