H
hoangyen11b


tui lập òy đó mấy ông pà cứ vô mà post pài nhá
à tui lập 2 topic toán cơ nên cứ vô cái nào cũng dc nhá
à tui lập 2 topic toán cơ nên cứ vô cái nào cũng dc nhá
Khi tách [TEX]H_2O[/TEX] hỗn hợp 3 ancol A.B.C ở [TEX]170^0C H_2SO_4[/TEX] đặc thu dc hỗn hợp 2 anken kế típ trong dãy đồng đẳng của nhau> Nếu đun nóng 6.45g hỗn hợp 3 ancol trên ở [TEX]140.^0C , H_2SO_4[/TEX] đặc thu dc 5.325g hỗn hợp 6 ete.
1) tìm CTPT của các ancol trên
2) Oxh hok hoàn toàn 6.45g hh 3 ancol trên thu dc hh X chứa anđêhit và xeton ( H%=100%) Cho hhX t/d với[TEX] AgNO_3[/TEX] trong [TEX]NH_3 [/TEX]dư thấy có 21.6g Ag kt. Tính % , mỗi ancol trong hh
tui post bài mới do bé cưng đưa nè
Dẫn V l(đktc) hh X gồm axetilen và[TEX] H_2[/TEX] đi qua ống sứ đựng bột niken nung nóng thu dc hh khí Y. Dẫn Y đi qua bình dg [TEX]AgNO_3[/TEX] trong [TEX]NH_3 [/TEX]dư thu dc 12 g kt, khí đi ra khỏi dd pu vừa đủ với 16 g dd Br_2 và còn lại khí Z đốt cháy ht khí Z thu dc 2.24l[TEX] CO_2[/TEX] (đktc)và 4.5g [TEX]H_2O [/TEX]. V=?
ầ nhàn làm đúng rùi mấy og bà gửi thim bài đi sao chỉ mỗi tên T gửi z ???
hiz giờ mới lên đây nháBài 1:Đem oxi hóa 2,76 gam rượu etylic bằng CuO đun nóng, thu được dung dịch A có chứa anđehit, axit, rượu và nước. Một nửa lượng dung dịch A cho tác dụng hoàn toàn với lượng dung dịchAgNO3 trong amoniac dư, thu được 3,024 gam bạc kim loại. Một nửa dung dịch A còn lại trung hòa vừa đủ 10 ml dung dịch NaOH 1M. Phần trăm khối lượng rượu etylic đã bị CuO oxi hóa là (cho C = 12; H = 1; O = 16; Ag = 108; N = 14; Cu = 64; Na = 23) :
Chọn một đáp án dưới đây
A. 80% B. 85% C. 90% D. 95%
nCO2 =1 molBài 3:Hỗn hợp A gồm Etan, Etilen, Axetilen và Butađien-1,3. Đốt cháy hết m gam hỗn hợp A. Cho sản phẩm cháy hấp thụ vào dung dịch nước vôi dư, thu được 100 gam kết tủa và khối lượng dung dịch nước vôi sau phản ứng giảm 39,8 gam. Trị số của m là (cho C = 12; H = 1; O = 16; Ca = 40) :
Chọn một đáp án dưới đây
A. 58,75g B. 13,8g C. 60,2g D. 37,4g
[TEX] 2FeS_2+14H_2 SO_4(đặc nóng)------>Fe_2(SO4)_3+15SO_2+14H_2O [/TEX]bà con ơi sao câu 3 tui lại làm ra đáp án khác so với đề bài nhỉ
hệ số cân bằng đưa vào phương trình là đúng mừ
tui đưa ra mọi ng xem nhé
lần lượt là 6 28 3 31 14
==> tổng hệ số là 82 liền à