Đề nghị bạn pandahieu không nên ra thêm bài nữa, mấy bài trước còn chưa có lời giải!
H harrypham 5 Tháng tám 2011 #21 Đề nghị bạn pandahieu không nên ra thêm bài nữa, mấy bài trước còn chưa có lời giải!
P pandahieu 5 Tháng tám 2011 #22 Pan ơi cứ cho tiếp mấy bài để người khác còn làm , bài trước chưa có lời giải rồi 1ngày,2ngày ,3ngày ,... Chuyên mục sẽ rất khô khan , buồn chán , mọi người sẽ lé tránh dàn và thấy rất ... Mong Các bạn cho ý kiến thêm !
Pan ơi cứ cho tiếp mấy bài để người khác còn làm , bài trước chưa có lời giải rồi 1ngày,2ngày ,3ngày ,... Chuyên mục sẽ rất khô khan , buồn chán , mọi người sẽ lé tránh dàn và thấy rất ... Mong Các bạn cho ý kiến thêm !
P pandahieu 5 Tháng tám 2011 #23 :khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35): Côs gắng lên các bạn ơi
H harrypham 6 Tháng tám 2011 #24 harrypham said: [TEX]\fbox{5}[/TEX]. a) So sánh [TEX]A=22^{4^{1^{8^{70}}}}[/TEX] và [TEX]19^{5^{1^{8^{50}}}}[/TEX] b) Tìm chữ số tận cùng của A+B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... locxoaymgk đã giải quyết câu a, bây giờ xin chém câu b. [TEX]A=22^4=11^4.2^4= \overline{...1}.16 = \overline{...6}[/TEX] [TEX]B= 19^5 = (19^2)^2.19 = ( \overline{...1})^2.19= \overline{...9}[/TEX] Như vậy [TEX]A+B= \overline{...6} + \overline{...9} = \overline{...5}[/TEX]
harrypham said: [TEX]\fbox{5}[/TEX]. a) So sánh [TEX]A=22^{4^{1^{8^{70}}}}[/TEX] và [TEX]19^{5^{1^{8^{50}}}}[/TEX] b) Tìm chữ số tận cùng của A+B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... locxoaymgk đã giải quyết câu a, bây giờ xin chém câu b. [TEX]A=22^4=11^4.2^4= \overline{...1}.16 = \overline{...6}[/TEX] [TEX]B= 19^5 = (19^2)^2.19 = ( \overline{...1})^2.19= \overline{...9}[/TEX] Như vậy [TEX]A+B= \overline{...6} + \overline{...9} = \overline{...5}[/TEX]