Toán 10 Tổng và hiệu hai vecto

uchiha sakura

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
4
2
6
22
An Giang
THPT Nguyễn Công Trứ
  • Like
Reactions: Giang Nhược Hân

Giang Nhược Hân

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
57
34
26
Gia Lai
Không có gì đâu
a) vecto CO =vecto OA
b) vecto AB = vecto DC
c) vecto DA - vecto DB = vecto BA
vecto OD - vecto OC = vecto CD
mà vecto BA= vecto CD => vecto DA - vecto DB=vecto OD - vecto OC
d) vecto DA - vecto DB + vecto DC= vecto BA - vecto DC= vecto BA - vecto BA ( vecto DC= - vecto BA)
= vecto 0
 
Top Bottom