Sinh 12 Tổng số nu của gen, số liên kết hóa trị

windsky318

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng năm 2019
42
13
6
22
Thái Bình
trường học

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
gen có 3120 liên kết H2 và có Nu loại A=20%
a, tính tổng số Nu của gen
b, tính số liên kết hóa trị
giúp mk vs mn ơi_gh__gh_:rongcon39
a) H= 2A+3G
N= 2A+2G
=> H=N+G= 120%N
=> Thay số H vào giải được N=2400 (Nu)
b) HT= 2N-2

Mình cung cấp công thức như vậy, bạn tự thay số làm nhé! Có gì không hiểu hỏi lại mình nha!
 

windsky318

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng năm 2019
42
13
6
22
Thái Bình
trường học
Top Bottom