Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em không hiểu đoạn code này
const
vao='tsklt.inp';
ra='tsklt.out';
var N,i,j,k,max,t:longint;
A:Array[1..100000] of longint;
begin
assign(input,vao); reset(input);
assign(output,ra); rewrite(output);
read(N,K);
for i:= 1 to N do
read(A);
max:=0;
for i:= 1 to K do
max:= Max + A; này là cộng a;
for i:= 2 to N-k+1 do //giải thích giúp em chỗ này
begin
t:= 0;
for j:= i to i+k-1 do // chỗ này em ko hiểu
t:= t+A[j]; /// êm cũng ko hiểu chỗ này
if max < t then
max:=t;
end;
write(max);
end.
const
vao='tsklt.inp';
ra='tsklt.out';
var N,i,j,k,max,t:longint;
A:Array[1..100000] of longint;
begin
assign(input,vao); reset(input);
assign(output,ra); rewrite(output);
read(N,K);
for i:= 1 to N do
read(A);
max:=0;
for i:= 1 to K do
max:= Max + A; này là cộng a;
for i:= 2 to N-k+1 do //giải thích giúp em chỗ này
begin
t:= 0;
for j:= i to i+k-1 do // chỗ này em ko hiểu
t:= t+A[j]; /// êm cũng ko hiểu chỗ này
if max < t then
max:=t;
end;
write(max);
end.