Toán Tổng hợp

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]Cho biểu thức P = \frac{2x - 9}{x^2 - 5x + 6} - \frac{x + 3}{x - 2} - \frac{2x + 1}{3- x} a) Rút gọn biểu thức P B) Tìm x để : P = \frac{1}{2}; P < 1 c) Tính P khi x thỏa mãn x^{2} - 4 = 0 đ) Tìm x để P nhận giá trị nguyên dương[/tex]
 

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
21
ChobiuthcP=2x−9x2−5x+6−x+3x−2−2x+13−xa)RútgnbiuthcPB)Tìmxđể:p=12;P<1c)TínhPkhixthamãnx2−4=0đ)TìmxđểPnhngiátrnguyêndươngChobiểuthứcP=2x−9x2−5x+6−x+3x−2−2x+13−xa)RútgọnbiểuthứcPB)Tìmxđể:p=12;P<1c)TínhPkhixthỏamãnx2−4=0đ)TìmxđểPnhậngiátrịnguyêndươngCho biểu thức P = \frac{2x - 9}{x^2 - 5x + 6} - \frac{x + 3}{x - 2} - \frac{2x + 1}{3- x} a) Rút gọn biểu thức P B) Tìm x để : P = \frac{1}{2}; P < 1 c) Tính P khi x thỏa mãn x^{2} - 4 = 0 đ) Tìm x để P nhận giá trị nguyên dương
 
Top Bottom