tong hop

N

namhv

em đánh lại đề Tích phân đi Thầy sẽ hướng dẫn! nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

namhv

Chào em!!!!!!!!!!!
Để viết phương trình đường thẳng vuông góc chung (d) của hai đường thẳng ( d1) và (d2) , Lần lượt có véc tơ chỉ phương a và b, ta làm như sau:
- Xác đinh Vetcto pháp tuyến n = [ vecto a; veto b;].
- Viết PT mặt phẳng (P) chứa (d2) và nhận véctơ n làm véc tơ chỉ phương.
- Đường thẳng vuông góc chung (d) là giao tuyến của (P) và(Q)
 
N

namhv

Hướng giải bài tích phân đặt u = tanx và e^(x^4)dx = dv là ra hình như bài này tính 2 lần mới ra!
em làm nhé! Chúc em học tốt!
 
Top Bottom