R
ruacon_hth
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh Quang giúp em mấy cái câu tổng hợp này vơi ak.!!
câu 1 : cho hàm số [tex] y=\frac{x+2}{x+1} [/tex]
gọi I là giao điểm của hai đường tiệm cận, d là một tiếp tuyến bất kì của đồ thị hàm số. tìm khoảng cách lớn nhất từ I đến d
câu 2: có tất cả bao nhiêu số tự nhiên chẵn có 4 chữ số sao cho trong mỗi số đó chữ số đứng sau lớn hơn chữ số liền trước nó.
câu 3: trong mặt phẳng xoy cho hình chữ nhật ABCDD có diện tích bằng 12. tâm I là giao của (a) : x - y - 3 = 0 và (b) : x +y -6 =0. trung điểm của một cạnh là giao điểm của (a) và Ox. tìm toạ độ các đỉnh
câu 1 : cho hàm số [tex] y=\frac{x+2}{x+1} [/tex]
gọi I là giao điểm của hai đường tiệm cận, d là một tiếp tuyến bất kì của đồ thị hàm số. tìm khoảng cách lớn nhất từ I đến d
câu 2: có tất cả bao nhiêu số tự nhiên chẵn có 4 chữ số sao cho trong mỗi số đó chữ số đứng sau lớn hơn chữ số liền trước nó.
câu 3: trong mặt phẳng xoy cho hình chữ nhật ABCDD có diện tích bằng 12. tâm I là giao của (a) : x - y - 3 = 0 và (b) : x +y -6 =0. trung điểm của một cạnh là giao điểm của (a) và Ox. tìm toạ độ các đỉnh