Tổng hợp

V

vanculete

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1 : Cho hình lăng trụ đứng[TEX] ABCD. A' B' C' D'[/TEX] có đáy [TEX]ABCD[/TEX] là hình thoi cạnh[TEX] a ,\hat{BAD} =60^o , AB' \perp\ BD'[/TEX] . Tính thể tích hình lăng trụ

Câu 2 : Giải PT :

[TEX]z^3 +(1-2i)z^2+(1-i)z-2i=0[/TEX]


Câu 3 : Cho [TEX]\frac{1}{x}+ \frac{1}{y}+ \frac{1}{z} =\frac{1}{xyz}[/TEX]

Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức

[TEX]P=\frac{x^4}{x^2+y^2} + \frac{y^4}{y^2+z^2} +\frac{z^4}{z^2+x^2}[/TEX]
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

================================================
Anh chúc em học tốt!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

========================================
Em làm tiếp chỗ này nhé!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

picture.php

===========================================
Anh chúc em thành công!
 
Top Bottom