tồng hợp nhạc phim hoạt hình :D

T

thuylinh_1101

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tớ xem chắc cũng k nhiều hoạt hình lắm nhưng mà co nhìu phim hoạt hình nhạc hay k chịu đc :X :X :X :X
tớ lập ra 2pic này bọn mình cùng trao đổi tìm nhạc phim nhá :-S mem mới mong mọi ng ủng hộ >"<
hiện tại tớ chỉ mới có nhạc phim One Piece, D Gray man, Tom and Jerry kids, Ouran host club, hắc quản gia, naruto (1 ít), Inuyasha (1 ít :D nhưng nhiều hơn bên naruto :D )

bạn nào mê phim hoạt hình thì vào đây nhaz"
có khi giới thiệu cho tớ mấy bộ hay hay thi xong xem típ :D :p
mở đầu khuyến mãi bài Sakura kiss trong Ouran host club :D (thật ra trong phim ý có mỗi bài này với bài cuối thông suốt 26 tập :D )
[YOUTUBE]<object width="640" height="505"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OAREZGAUn9I&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OAREZGAUn9I&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="505"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thuylinh_1101

chả hỉu sao k lên top đc >"< mới vào có nhìu cái mìh k bít quá >"<
up tiếp nhạc phim tom and jerry kids :D
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/GvmgJHF0Beo&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/GvmgJHF0Beo&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

tiếp nè đây là bài I'm alive kết thúc phim hắc quản gia (kuroshitsuji). bài này ý nghĩa lắm :X tớ xem hoạt hình ng ta dich lun cho oy :D còn ở đây chỉ có lời Anh thui :p
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/DtfgRwd6vas&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/DtfgRwd6vas&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thuha193

Nhạc phim Laputa nè. Nhạc phim hoạt hình mà thiếu bài này hơi phí;))
[YOUTUBE]5RKEBIul7UY&feature[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

Còn đây là Naruto :D
bài mở đầu này mình thik nhất :x
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VMMTuD9nLKw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VMMTuD9nLKw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

:-< hok ai vào chơi với mình :-<
thôi up tiếp vậy :D
đây là bài Change the world trong Inu :D chắc nhiều bạn cũng thấy bài này cũ oy nhở nhưng thoai cứ up :D
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Fhe90OKwdNQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Fhe90OKwdNQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]

còn đây là bài Fukai mori :D thấy bài này khá hay :D nhưng hok tìm đc clip full của nó >"< sorry mọi ng trc >"<
[MUSIC][FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/3xjb7xF9lR[/FLASH][/MUSIC]
 
T

thuylinh_1101

mình hay down hoạt hình ở bên bitvn Translation team
thấy nhìu ng thik xem bleach :D k bít mọi ng thik hok nhưng mình cứ post lên nhá :D
(mình cũng chưa xem cái này :p )
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/GtloNvtGXX4&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/GtloNvtGXX4&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
còn đây là one piece :D
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4sinu-lSrEI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4sinu-lSrEI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
và kết thúc
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sF4feTgGOLA&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sF4feTgGOLA&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

:(( nhìn lượt view thì cũng nhìu mà hok ai thèm vào chơi với mình :(( cũng hok thèm tk :((
bùn up típ bài Grip trong Inuyasha :-<
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/C9LB-_lzap8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/C9LB-_lzap8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
W

wolf95

cám ơn nhé tớ là fan inu nè. nhưng tứo lại ko biết post nhạc thế nào sr nhé híc
[YOUTUBE]GEueZAf1pEU[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thuylinh_1101

oh yeah mãi cũng có ng vào chơi với mình :X
thế tớ up típ Inu nhá :D
bài này là bài I am

[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/eLgEX5hPMZU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/eLgEX5hPMZU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE].

còn đây là my will
[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Cp3shTUu4_c&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Cp3shTUu4_c&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

mấy hôm nay xem ít phim hoạt hình tại sắp thi nên tớ cũng hok bít nhìu lắm >"<
bi giờ up nhạc trong slamduck nha" :D tớ thik truyện này lắm cũng chưa xem phim :D

[YOUTUBE]<object width="320" height="265"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7sivYQU66Vw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7sivYQU66Vw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="320" height="265"></embed></object>[/YOUTUBE]

còn đây là truyền thuyết các thần linh hay còn gọi là Senkaiden Houshin Engi. Hồi nó chiếu trên bibi hôi trc thik cái nạhc phim lắm lắm ý :D bi giờ bibi toàn hoạt hình trẻ con hix làm fan anime như mình lại chỉ còn nước down về xem hix ức nhất là Naruto với Inuyasha bị cắt giữa chừng T___T đến lúc mún xem típ lại p? down từ đầu :(( (tại tiếc down đủ bộ lun cho xong :(( )
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OsSEVvJE1uU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OsSEVvJE1uU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Đây là bài kết thúc. Bài Friends :X thik lắm có phụ đề tiếng anh đấy bạn nào rảnh dịch thừ mà xem :X thik nhất mấy bài có ý nghĩa :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/m6fcVWRevh4&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/m6fcVWRevh4&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

thank chj nhìu bài nì hay and em thick nó lắm :X

thank thank nhìu hén :)

em đang buồn :(

^ ^ e thik bài nào nữa chị up lun 1 thể ^ ^
mối khi bùn chị toàn nghen mấy bài nhạc có ý nghĩa (chủ yếu là nhạc Anh :D còn hiểu hiểu đc :D ) oy tự động viên mình thoài :p
mới đầu năm hok nên bùn dông đấy ;))
cười lên 1 cái đi e :D
 
T

thuha193

Nhạc phim One Piece đây, phim này mình xem tới tập 109 rùi, nghe bài nào cũng thấy hay hết ak':x
[YOUTUBE]pOZ-ypRn_aI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vPqByKxbFh0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]pMsNbApEN8o[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]tE32fKo0XAM[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

Nhạc phim One Piece đây, phim này mình xem tới tập 109 rùi, nghe bài nào cũng thấy hay hết ak':x

:D mình xem đến tập 166 oy keke nhưng mà bên bitvn k dich nữa oy :(( còn bên senchou thì dịch còn chậm hơn bên bitvn mới lại nghe nói bên ý cũng k làm OP nữa T___T chán chuyện T___T
ấy bít ở đâu dich D Grayman tập 6 oy k?? hixx mấy thág òy mà cả 2 nhóm ý đều k dich tiếp Y___Y
 
T

thuylinh_1101

kaito kid này hả??
hok bít có p? bài e mún tìm là bài này hok nhưng nghe bùn cười quá :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/qcXffdjUA58&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/qcXffdjUA58&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Tớ chưa xem kaito kid nên cũng hok chắc lắm >"< sr sr >"<

còn đây là kenshine :| nhưng mình thấy bài này hok hay :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dvsgTc9Xq7o&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dvsgTc9Xq7o&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

her` mình thấy nhạc kenshine toàn do 1 ng hát hay sao ế nghe mấy bài liền cùng 1 giọng :|
up thêm bài ending này nữa ^ ^
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zgITRdITO2Y&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zgITRdITO2Y&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

còn đây là D Gray man :X mình thik nhất phim này nhưng nó chả ra típ nữa :( bùn lun :((
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OT5-9gBEWwc&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OT5-9gBEWwc&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/M14yUGQDDrM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/M14yUGQDDrM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0xTDGIVrkgw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0xTDGIVrkgw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

hi vọng sẽ có bạn nào đấy xem thử D Gray man oy kết D gray man để mình cùng xyn các anh chị bên bitvn dịch típ :X :X :X :X
 
T

thuylinh_1101

bài này chả ở phim hoạt hình nào cả nhưng thấy dễ xương :X :X :X
mà dich ra lại bùn cười nữa :X :X :X đúng kiểu teen iu :X :X :X
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6jZ5_MK95ws&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6jZ5_MK95ws&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thuylinh_1101

=)) mấy cái MMV bùn cười lắm ý =))
mọi ng xem thử naz" :D
đây là best friends của tox box :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7Mr7II1_0Us&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7Mr7II1_0Us&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

bài này nghe thik thế >"< nhạc nó nhộn nhộn :D

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6V-ijzXa3js&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6V-ijzXa3js&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thuylinh_1101

sr coonel tớ spam tại k bít gửi mess cho ấy thế nào >"<
thế tớ up = [Music][\Music] có hình đc k ấy???? :|
tại thực sự thì ngoài youtube tớ chưa bít up thế nào cả
có j ấy chỉ tớ với nhé :D tk ấy :D
 
R

rooney_cool

sr coonel tớ spam tại k bít gửi mess cho ấy thế nào >"<
thế tớ up = [Music][\Music] có hình đc k ấy???? :|
tại thực sự thì ngoài youtube tớ chưa bít up thế nào cả
có j ấy chỉ tớ với nhé :D tk ấy :D

À mình chỉ bảo bạn post ít thôi mà!
Post nhạc trong thẻ [MUSIC] [/MUSIC] thì chỉ cần lấy link nhaccuatui.com nhét vô giữa là được. Để khỏi mang tiếng spam mình post bài Can You Feel the Love Tonight nhạc phim vua sư tử :D
[MUSIC]http://www.nhaccuatui.com/m/5vulHv74Nb[/MUSIC]
 
Top Bottom