Hóa 11 Tổng hợp NH3

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
20180910_182000-jpg.77604

Bài cuối nhé:
pthh:____N2 + 3H2-> 2NH3
ban đầu: 4..........16
phản ứng: a..........3a.......2a
còn lại: 4-a.......16-3a...2a
V = 4-a + 16-3a + 2a=18,2
=> a=0,9 lít => V NH3 =2a=...
=> H =...............
 

tiennguyen09032001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2018
4
4
6
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
20180910_182000-jpg.77604

mấy bài này giống nhau mà bạn, mình làm 1 ý nhỏ là bao quát cách làm rồi nhé, bạn tự làm mới hiểu bài rất nhớ lâu và quan trọng áp dụng vào bài thi rất nhanh:D
 

tiennguyen09032001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2018
4
4
6
20180910_182000-jpg.77604

mấy bài này giống nhau mà bạn, mình làm 1 ý nhỏ là bao quát cách làm rồi nhé, bạn tự làm mới hiểu bài rất nhớ lâu và quan trọng áp dụng vào bài thi rất nhanh:D
Tại mình lúc đó mình chưa được cô giảng ên mới không hiểu lắm cách làm
 
  • Like
Reactions: Nguyen van duy
Top Bottom