Toán Tổng hợp giao động

C

cnblue_love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tổng hợp dđđh cùng phương cùng tần số:
[tex]x_1=A_{1}cos(Wt-\pi/6 );x_2=A_{2}cos(Wt-\pi) [/TEX]
dđ tổng hợp có phương trình x=9cos(Wt+[TEX]\triangle \[/TEX] [tex]\varphi)[/tex]
để[tex]A_2max[/TEX] thì [tex]A_1=?[/TEX]
A. [tex] 5\sqrt{3} cm[/TEX]
B.[tex]9\sqrt{3}[/TEX]
C.18[tex]\sqrt{3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom