S
souldies1991
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mình bấm máy mà nó cứ hiện Math ERROR là sao vậy nhỉ?
Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương theo các phương trình:
x1 = -4sin( \prod_{i=1}^{n}t ) và x2 = 4 căn3 cos ( \prod_{i=1}^{n}t)cm Phương trình dao động tổng hợp là
Đáp án: B. x1 = 8cos( \prod_{i=1}^{n}t + pi/6 ) cm
-4 shift (-) -pi/2 + 4 căn 3 shift (-) 0 --> shift 2 3 = có chỗ nào sai không ?
Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương theo các phương trình:
x1 = -4sin( \prod_{i=1}^{n}t ) và x2 = 4 căn3 cos ( \prod_{i=1}^{n}t)cm Phương trình dao động tổng hợp là
Đáp án: B. x1 = 8cos( \prod_{i=1}^{n}t + pi/6 ) cm
-4 shift (-) -pi/2 + 4 căn 3 shift (-) 0 --> shift 2 3 = có chỗ nào sai không ?
Last edited by a moderator: