0
09101993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một vật tham gia đồng thời hai dao động điêù hoà cùng phương cùng tần số. biết phương trình dao động của vật 1 là x1= 8căn3cos(wt+pi/6) và phương trình dao động tổng hợp là : x=16 căn3cos(wt-pi/6). tìm phương trình dao động của vật 2?
câu 2: một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm 1 vật có khối lượng 250g và 1 ò xo nhẹ có độ cứng k =100N/m. kích thích cho vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với biên độ 5cm. tìm thời gian lò xo bị giãn trong 1 chu kì?
mong hocmai sớm cho em câu trả lời ,em xin cảm ơn!
câu 2: một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm 1 vật có khối lượng 250g và 1 ò xo nhẹ có độ cứng k =100N/m. kích thích cho vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với biên độ 5cm. tìm thời gian lò xo bị giãn trong 1 chu kì?
mong hocmai sớm cho em câu trả lời ,em xin cảm ơn!