Tổng hợp các câu ôn thi đại học

L

luyenlishpy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2 Mạch điện như hình vẽ. Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L = 0,318H, R = 100 om, tụ C là tụ xoay. Điện áp đặt vào hai đầu đoạn mạch có biểu thức u=200căn2cos 100pi t (V).
a. Tìm C để điện áp giữa hai đầu bản tụ đạt giá trị cực đại, tính giá trị cực đại đó.
b. Tìm C để điện áp hai đầu MB đạt cực đại, tính giá trị cực đại đó.
 
Last edited by a moderator:
O

onggia_ngaytho_ditimgaito

Bài 2 Mạch điện như hình vẽ. Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L = 0,318H, R = 100 om, tụ C là tụ xoay. Điện áp đặt vào hai đầu đoạn mạch có biểu thức u=200căn2cos 100pi t (V).
a. Tìm C để điện áp giữa hai đầu bản tụ đạt giá trị cực đại, tính giá trị cực đại đó.
b. Tìm C để điện áp hai đầu MB đạt cực đại, tính giá trị cực đại đó.
bài này chưa gjải sao?đây là bài toán tổng quát mà?
a)Zc=(R^2+ZL^2)/ZL
b)giải pt này ni:Zc^2-ZcZL-R^2=0 =>Zc=.........
 
Top Bottom