Tổng hợp các bài vật lí trong đề thi thử 2012 hay

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/một con lắc đơn l=0,992m ,quả cầu nhor m=25g.cho no dao động tại nơi có g=9,8m/s^2 với biên độ góc 4 độ trong môi trường có lực cản tác dụng .biết con lắc chỉ dao đông 50s thì ngừng hẳn.lấy Pi=3,1416.xác định độ hao hụt cơ năng trung bình sau 1 chu kì?
2/một vật dao động tắt dần với biên độ ban đầu 0,97cm,sau khi ra đến biên lần thứ nhất có biên độ là 0,91cm.hãy cho biết vật ra vị trí biên bao nhiêu lần rồi dừng lại?
a.14 b.15 c.16 d.17
3/mạng điện 3 pha có điện áp pha là 120V có tải tiêu thụ mắc hình sao,các tải có điện trở làR1=R2=20 ôm,R3=40 ôm.tính cường độ dòng điện trong dây trung hoà
4/cho đoạn mạch AB gồm AM chứa R,MN chứa tụ,NB chứa cuộn dây đặt hdt u=120căn 2có 100pi thì thấy điện áp giữa 2 đầu đoạn mạch NB và AN có cùng 1 giá trị hiệu dụng và trong mạch đang có cộng hưởng điện.điện áp hiệu dụng giữa 2 đàu R=?
a.30căn2 b.60cằn 2 c.30 d,.60
 
D

duyphong1994

cho đoạn mạch R,L mắc nối tiếp có L=0.318 H;R=100 ôm.đặt vào 2 đầu điện áp U=400(cos 50pi.t)^2 (V).xác định cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch?
 
I

_iniesta_

1/một con lắc đơn l=0,992m ,quả cầu nhor m=25g.cho no dao động tại nơi có g=9,8m/s^2 với biên độ góc 4 độ trong môi trường có lực cản tác dụng .biết con lắc chỉ dao đông 50s thì ngừng hẳn.lấy Pi=3,1416.xác định độ hao hụt cơ năng trung bình sau 1 chu kì?
2/một vật dao động tắt dần với biên độ ban đầu 0,97cm,sau khi ra đến biên lần thứ nhất có biên độ là 0,91cm.hãy cho biết vật ra vị trí biên bao nhiêu lần rồi dừng lại?
a.14 b.15 c.16 d.17
3/mạng điện 3 pha có điện áp pha là 120V có tải tiêu thụ mắc hình sao,các tải có điện trở làR1=R2=20 ôm,R3=40 ôm.tính cường độ dòng điện trong dây trung hoà
4/cho đoạn mạch AB gồm AM chứa R,MN chứa tụ,NB chứa cuộn dây đặt hdt u=120căn 2có 100pi thì thấy điện áp giữa 2 đầu đoạn mạch NB và AN có cùng 1 giá trị hiệu dụng và trong mạch đang có cộng hưởng điện.điện áp hiệu dụng giữa 2 đàu R=?
a.30căn2 b.60cằn 2 c.30 d,.60
[TEX]W = \sqrt[2]{\frac{g}{l}} = Pi [/TEX] ........................................
[TEX]T =2s[/TEX]
50s =25T
[TEX] W = \frac{mgl \alpha^2 }{2} = 5.9 10^-4[/TEX]
Độ hụt cơ năng = [TEX]\frac{W}{25T}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
I

_iniesta_

Bài 4 Vẽ giản đồ
===> để UAN =UNB và mạch cộng hưởng ==> mạch cuộn cảm không thuần cảm có r =R
===> [TEX] U = \sqrt[]{(U_R +U_r )^2 } = 120 ===> U_R[/TEX]
 
Top Bottom