N
nhatbach
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em chào thầy, thầy ơi, e thấy trên diễn đàn của mình còn nhiều bài tích phân hay và khó chưa đc giải đáp, bọn em cũng biết thầy phải lo nhiều thứ, nhưng mong thầy giúp bọn em
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=194039&page=2
và cả bài này nữa \int_{}^{}(1/lnx + 1/ln2x ) dx
em thấy các bài này biến đổi hơi đặc biệt nên mong thầy giúp, em cảm ơn thầy
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=194039&page=2
và cả bài này nữa \int_{}^{}(1/lnx + 1/ln2x ) dx
em thấy các bài này biến đổi hơi đặc biệt nên mong thầy giúp, em cảm ơn thầy
[TEX]\int \left ( \frac{1}{lnx} +\frac{1}{ln2x}\right )dx[/TEX]
Last edited by a moderator: