Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có ba góc nhọn , có ba đường cao là AD, BE , CF cắt nhau tại H
a) CM tứ giác BCEF , AEHF nội tiếp
b) CM H là tâm đường tròn nội tiếp DEF
c) CM EH. EB=EA. EC
d) cho AD=5cm , BD=3cm, CD=4cm . tính diện tích tam giác BHC
Chỉ tôi với tui cần gấp
a) CM tứ giác BCEF , AEHF nội tiếp
b) CM H là tâm đường tròn nội tiếp DEF
c) CM EH. EB=EA. EC
d) cho AD=5cm , BD=3cm, CD=4cm . tính diện tích tam giác BHC
Chỉ tôi với tui cần gấp