tổng hợp các bài hát hay

F

freakie_fuckie

Nghe Quang Lê đấy à :) Tưởng còn "chẳng biết đấy là đâu" :p
Nghe mấy bài kiểu này lúc nào cũng thấy thảm :p Thời xưa người ta êu đương khổ hơn mình biết bao nhiêu. Toàn bị em lừa đi học đàn , đi kiếm lá bún riêu bông, đến lúc xong thì em tìm được thằng yêu khác, mất công vật vã mãi mà vẫn phải nhìn "con sáo sang sông" :)) Uổng ơi uổng =.= Người tốt chẳng gặp lành. :)| Bất công ghê gớm tệ.

Cơ mà thôi. Đấy là chuyện tình của các cụ rồi :p Nỗi thời quá.


[YOUTUBE]jJgrir1mXoY[/YOUTUBE]

Nghe nhạc trẻ có bài này nghe hay hay (ít ra là nó có tí tình êu nước trong đấy) lên post lên =.= .


Bài này nghe cũng được (mỗi tội không yêu đương yêu điếc gì :)) =.= )
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Phia-Ben-Kia-Canh-Dong-Ling-ft-Drojk/IW676OAZ.html


er1 - Ling
nơi chúng sinh ra,nơi biết
bình yên trong màu xanh,đó là nơi hạt mưa rơi thuần khiết,nơi từng cánh
cò dang trên từng chuyến đò ngang,nơi của cánh đồng
nơi của chợ phiên đôi vai gánh gồng
nơi đầy mùi thơm cỏ dại bay,nơi tuổi thơ bỏ lại đây
nơi từng đứa trẻ
chờ nghe câu chuyện người già chưa kể đã vội lớn mãi chưa thể
phía bên này cánh đồng cánh cò không còn dang thật lâu nữa
những đứa trẻ thôi không rủ vật nhau giữa đồng sau mỗi mùa gặt
không còn mùi hương cỏ thơm mỗi khi lùa mặt
mưa,cũng thôi mát lạnh k còn trong suốt
mưa,như hóa màu đen dữ tợn như đang cong vuốt
phía bên này cánh đồng như đau đớn như quằn quại như cái chết k nhắm măt
phía bên kia cánh đồng những nhà máy chúng gào thét,những cột khói như cây nấm đất

Mel - Drojk
Với lối sống mới đương nhiên ai ai dần hiện đại với tiện nghi..
Trẻ con vội sớm tập dần chi ( tiền ),
Tập phải biết kĩ thuật số .

Chỉ biết mải sống trong xa hoa quên tương lai ngó ngoài kia
Theo phong cách mới lệch lạc từ suy nghĩ đến cả giới tính.



Ver2 - Ling
đối với chúng con người giờ đc gọi là kẻ thù
ai cũng thấy ngoại trừ mắt của kẻ mù
hãy nhìn những quả đồi trơ trọi bạc trắng xoá như ng con gái bị ép phải nằm phơi ngực
cưa và máy ủi,con ng như con thú đang thèm khát đòi xơi sực
con ng bị xúc phạm họ nói họ bị mất nhân quyền
còn chúng bị xúc pham chúng nói ,bị cưa mất thân liền
những cây non vòng tròn đời k đủ để đầy thớ
nhưng con ng vẫn đối xử với chúng như ông chủ và đầy tớ
ta lớn lên biết yêu thương hạnh phúc để nắm lấy
chúng lớn lên để hoang mang sợ hãi trong đám cháy
bật gốc nằm vẹo xiêu
k 1 ai bật khóc nhìn bầy thú bị hoả thiêu
nếu nhân quyền bị tước đoạt
thì bước ngoặt là cách mạng đòi tự do
và nếu con ng vẫn tự cho là giống loài có quyền sinh và sát
thì trái đất nhiều nơi đất chỉ sinh ra cát
cách mạng của thiên nhiên của tạo hoá khiến con ng bị li khai
khiến ta cười trong bi ai
rồi sẽ thêm nhiều nơi như haiti
khi thiên nhiên khẳng định lại lịch sử sự sống do ai ghi và trái đất ai cai trị



Mel 2 - Drojk


Nhìn mọi thứ qua từng ngày …
Nóng lên ngày ngày ..
Nhiều nơi ngừng đợt mưa rơi ..
Và sẽ đến một lúc nào đó ..
Rồi sẽ chẳng có …

Nước không còn đủ cho Trái Đất ..
Nhìn lại đi , ngừng lại đi..

Bạn đã tự làm gì ?
Hay vẫn nghĩ mình cần ..

Tập tành sống ngây ngô ..
Mặc cho nghĩ suy ..
Nhìn đi ..
Hãy tự nghĩ đi ..


Ling mặc dù hát không có gì đặc sắc lắm nhưng bài của bạn ấy đại loại lúc nào cũng có ý nghĩa :D Không như mấy ông Bồ, ông Ráp xô, ông Justa Tee toàn cái kiểu rap lè nhè không thành tiếng như ông say diệu =.=



Nhạc tình êu trẹ vệt thì không nghe nhiều lắm =.= Chẳng khác gì mấy đứa bên Hàn Xẻng cả =.= Toàn yêu rồi bỏ chẳng ra đâu với đâu =.= lại còn sến với sáo rùng người =.=


 
Y

yenngay

em rất thích bài này, ko biết mọi người có thích ko
[YOUTUBE]MhBRNhj4ByQ[/YOUTUBE]mọi người post bài hay quá
toàn bài hit thui
thích nhất bài Sắc môi em hồng
 
A

azuredragonzx

nói chung thì nhạc trẻ của ta vẫn còn nhiều cái đáng để quan tâm mà :p

[YOUTUBE]mLhHmHYpi6c[/YOUTUBE]​
 
T

takyagen_san

còn nhiều điều phải suy nghĩ "dòng thơi gian":::::::::::::
[YOUTUBE]qHVPotIB-kw[/YOUTUBE]
 
N

ngungutruong

mọi người nghe thử bài này xem thế nào. cho mình ý kiến nhé
từng ngày nhớ
[YOUTUBE]8dmCmSgmxI0&feature=related[/YOUTUBE]

She neva knows
[YOUTUBE]4Lge2LrcxEA&feature=related[/YOUTUBE]

Quà Tặng Ngày Yêu
[YOUTUBE]9I0ppWEZ-hk&feature=related[/YOUTUBE]
 
T

takyagen_san

hôm nọ xem được trên itv thấy hay hay ...........::::::
[YOUTUBE]u6ErdEGpPaw[/YOUTUBE]
 
R

ranmorishinichi

Bài này sao mọi người :D
[YOUTUBE]IP84a4GdHpg[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]_2Zxy65-8yQ[/YOUTUBE]
Tạm ổn phải không :D
 
D

dinhthuyvan

[YOUTUBE]AuJhms7Jhys[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]w7Y_jmC8XzM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]6P8yScsaEg0[/YOUTUBE]
_______________________________________________-
 
Last edited by a moderator:
T

takyagen_san

mấy bài này cũng hay ::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::
[YOUTUBE]v5vuwwHPUxk[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]yoXpe3hZ-KU[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

thề có chúa miu lê hát impossible tởm kinh lên đc, kiểu trình độ chả có lại cứ cố hét cho thành diva =)) nghe shontelle xong nghe e này thấy lợm giọng ghê người :|
 
Last edited by a moderator:
T

tanpopo_98

Maddi Jane hát hay hơn Miu Lê nhiều

:">

Shontelle thì không nói nữa ~ nhắc mấy bản cover ý :'x

Bé Maddi Jane cover ổn nhất :'x

*lạc đề loạn* T.T
 
Last edited by a moderator:
A

azuredragonzx

chị mod xinh tươi ơi đừng tự ý sửa bài em như thế chứ :| có vấn đề j có thể nhắc nhở mà, đừng biến tấu lời nói của e =))
 
F

freakie_fuckie

Miu Lê cover lại tớ thấy thành công đấy chứ, đâu đến nỗi lợm giọng đâu =)) :( (Chê nó không bằng St là quá thừa nhá :| 10 bản cover thì khoảng 9.8 bản không bằng orginal ver >"< )
Chắc là mình bị mẫn cảm quá :( 8->
Trong các bản cover của mấy đồng chí ai dồ Việt thì ghét mỗi ông nào đấy cover bài Grenade của Bruno Mars thôi =)) :( Clip gì toàn gấu bông, máu và nước mắt như kiểu cu chẳng biết cu hát cái gì ý =))
Thôi không lại bảo quảng cáo ba sàm :D Hì, cút đã :-h
 
C

co_chu_nko

mình cũng có mấy bài nè
[YOUTUBE]2PepfIavnng[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]yxr3N9-NFKE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]13zDChyawNQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]R0v4QOUplEY[/YOUTUBE]
 
Top Bottom