[Tổng hợp]Bài toán tìm Vtrí dao động Cực đại, cực tiểu_P5

C

camtu_mu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em mấy câu này ạ
Câu 1:
6nzpo.jpg
 
H

hangthuthu

M là cực đại nên $\Delta d_{M}=\left ( k+\frac{\Delta \varphi }{2\pi } \right )\lambda =\left ( k+\frac{1}{6}\right )\lambda $
M xa AB nhất khi M thuộc đg cực đại gần A nhất.Đến đây thì dễ rồi nhé:)
 
Top Bottom