Tổng hợp bài tâp vật lí khó

H

hoangtucatvu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Sóng cơ truyền theo một phương với tần số 1HZ, bước sóng 4cm .Hai điểm M,N nằm cùng tren một phương truyền sóng cách nhau 10cm. Tại thời điểm t1 điểm M có vận tốc cực đại 2\prod_{i=1}^{n} cm/s , tại thời điểm t2=t1+1,6 (s) điểm N có vận tốc là?
Câu 2: Vật dao động điều hoà với biên độ 4cm , tần số 1Hz. Trong khoảng thời gian 0,3s vật đi được quảng đường 6cm; trong khoảng thời gian 0,2 s tiếp theo vật đi được quảng đường?;)
 
P

phoxanh2

Câu 1: Sóng cơ truyền theo một phương với tần số 1HZ, bước sóng 4cm .Hai điểm M,N nằm cùng tren một phương truyền sóng cách nhau 10cm. Tại thời điểm t1 điểm M có vận tốc cực đại 2\prod_{i=1}^{n} cm/s , tại thời điểm t2=t1+1,6 (s) điểm N có vận tốc là?

A=1 w=2\prod_{i=1}^{n}
viết dược pt tại M tại t1 =>> N tại T1 +1.6=>> ly dộ của N tai t1+1.6 theo đường
tròn lượng giác rui tính v theo V=W*căn(A bình trừ X bình):D
 
Top Bottom