Tổng hợp bài cơ khó

H

hoinguyet9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xò có 1 vật nặng m=100g, k=100,dao động trên mặt phẳng nằm ngang. Kéo vật khỏi vị trí cân bằng 1 đoạn 3cm. Tại thời điểm t=0, truyền cho vật 1 vận tốc 30can30 cm/s theo chiều hướng ra xa vị trí cân bằng để vật bắt đầu dao động điều hoà. Khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi vật bắt đâu dao động cho đến khi lò xo bị nén cực đại?
 
D

duing

Con lắc lò xò có 1 vật nặng m=100g, k=100,dao động trên mặt phẳng nằm ngang. Kéo vật khỏi vị trí cân bằng 1 đoạn 3cm. Tại thời điểm t=0, truyền cho vật 1 vận tốc 30can30 cm/s theo chiều hướng ra xa vị trí cân bằng để vật bắt đầu dao động điều hoà. Khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi vật bắt đâu dao động cho đến khi lò xo bị nén cực đại?
lay tron pi=can 10 nha=====>w=10 can 10 =>T=0,2 s
ap dung he thuc A^2= x^2 + V^2/w^2 =>A=6cm
ve duong tron ra thi khoang thoi gian ngan nhat den bien trai(nen cuc dai) la t=2T/3 =2/15 s:D:D:D:D
dung cho cai thanks nha:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom