toi hoicui lay

S

suphu_of_linh

:rolleyes:tron 2dd AgNO3 o,42M va Pb(NO3)3 0.36M=> ddX
cho 0,81 g bot Al vao 100ml dd X pu xẩy hoan toan thu duoc m g chat ran
tinh m .dap an
A:4,851 B:4.554 C:6,525 D:6,291

100ml ddX gồm 0,042AgNO3, 0,036Pb(NO3)2

-----------[TEX]Al + 3Ag^+ \rightarrow Al^{3+} + 3Ag[/TEX]
Trước:0,03----0,042

P/ứng:0,014--0,042------------0,042

Sau:--0,016-----0---------------0,042


-----------[TEX]2Al + 3Pb^{2+} \rightarrow 2Al^{3+} + 3Pb[/TEX]

Trước:--0,016---0,036

p/ứng:--0,016---0,024-----------0,024

Sau:-------0-----0,012------------0,024



===> m = 9,504 g

@cauvong: =.=...sau đáp án đề bài ko có nhẩy
 
Top Bottom