Hỏi-Đáp Tôi đã gặp những khó khăn khi đưa ra quan điểm với bố mẹ

Thảo luận trong 'Góc Thanh xuân' bắt đầu bởi Răng Khểnh, 25 Tháng bảy 2019.

Lượt xem: 118

 1. Răng Khểnh

  Răng Khểnh Luôn luôn lắng nghe Cố vấn chuyên môn

  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  36
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Mấy ngày trước, chị có tranh luận với bố đến mức...xin phép sang nhà bạn ngủ một hôm. Chị đoán bố chị cũng buồn bã và tức giận sau cuộc trao đổi đó.

  Thế nhưng mà, sau những cãi vã, thái độ của hai bên lại hoàn toàn khác nhau, bố chị thì trở lại bình thường, coi như không có gì xảy ra cả, còn chị thì cứ lầm lũi và hậm hực trong lòng.

  Liệu có phải trong một câu chuyện với gia đình, dù đúng, dù sai thì chúng ta vẫn là người một nhà, vẫn yêu thương, san sẻ với nhau những khó khăn nhưng theo một kiểu âm thầm và chịu đựng, nó hoàn toàn khác so với cái gọi là "tuổi trẻ" của chúng mình đúng không các em?

  Càng lớn, thực sự là càng nghiệm ra nhiều điều mà con người ta cần phải trải qua bao nhiêu chuyện với học được bài học về sự bao dung với người trong gia đình.

  Còn các em thì sao? Chị nghĩ với con người ý tỏ thái độ như chị còn có chuyện nữa là những cá tính sôi nổi như các em bây giờ đúng không nhỉ?

  Có điều gì thì chia sẻ dưới topic chị nghe nhé!

  "Học tập sự bao dung trong chính ngôi nhà của mình trước khi quá muộn"
   
 2. Karry Nguyệt

  Karry Nguyệt Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  518
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Đặng Lễ

  Em cũng giống như chị, mỗi khi như thế em thường chui lên phòng ngồi hậm hực, dù bố có gọi như thế nào cũng không chịu xuống. Nhiều lúc đang ăn cơm em còn buông bát đũa đấy rồi đi lên phòng. :(
  Nhưng em cũng chỉ được cùng lắm 1 hôm, hôm sau 2 bố con lại bình thường với nhau :D Nhiều lúc giận em muốn bỏ nhà luôn nhưng mà em lại sợ xã hội bên ngoài nên chỉ còn cách biết nhốt mình trong phòng :)
   
  Răng Khểnh thích bài này.
 3. Răng Khểnh

  Răng Khểnh Luôn luôn lắng nghe Cố vấn chuyên môn

  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  36

  Hihi, thật ra mỗi một độ tuổi sẽ quyết định hành động, cách xử lý của mình rất khác nhau. Nhưng dù thế nào thì cũng trên tinh thần tôn trọng gia đình em ha!
   
  Karry Nguyệt thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->