Tốc độ.electron...

T

tomhum1992

D

duing

Khi hiệu điện thế giữa hai cực anot và catot của 1 ống tia X giảm đi 2500V thì tốc độ của hạt electron tới anot giảm 6000 km/s. Coi tốc độ ban đầu bằng không, tốc độ của electron tới anot là bao nhiêu???:)|:)|:)|
to nghi the nay
Vo=vomax
- eU(AK)=A + (mVo^2)/2 (1)
khi giam 2500Vthi
- e[U(AK) -2500 ]=A+ m[Vo-6*10^6]^2 /2 (2)
(1) -(2)=>e 2500=m/2 *[2Vo*6*10^6-(6*10^6)^2]
thay so =>Vo=76.26*10^6 m/s:cool::cool::cool::cool:
dung nho thanks nha :D:D:D:D
sai dung nem dab-(b-(b-(b-(
 
Top Bottom