tốc độ của e

P

peto_cn94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1:trong ng tử H, e chđ trên quỹ đạo dừng có Rn=R0.n^2 (r0=0,53Awngtrong) . tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2?
câu 2:Chiếu lần lượt 3 bức xạ có bước sóng theo tỉ lệ lambda.1 : lambda.2 : lambda.3 = 6: 3: 4 vào một tấm kim loại thì nhận được vận tốc ban đầu cực đại theo tỉ lệ v1 : v2 : v3 = 1 : 3 :k.tìm k?
mn coi giúp t nhé!:)
 
Last edited by a moderator:
V

vinhmcsl

Câu 2 tớ làm ra can bậc hai của 2, không biết có đùng không: Cậu có thể cho mail để tớ gửi cho chứ viết lên thì dài lắm
 
P

peto_cn94

Câu 2 tớ làm ra can bậc hai của 2, không biết có đùng không: Cậu có thể cho mail để tớ gửi cho chứ viết lên thì dài lắm
đáp án là că 5 c ak. mà c giải đây lun đi vì có mấy bạn cũng hỏi bài này nên c trả lời đây hộ t lun nha.
mà cái bài 1 đó c.c giải đi vì t hấy dữ kiện đề cho ít wa nên ko bết làm răng cả :(
giúp t nha:)
 
D

dxh94

khi chuyển động trên quĩ đạo \Rightarrowlực hướng tâm cân bằng vs Ftĩnh điện giữa hạt nhân và e

eq.latex

eq.latex


eq.latex
 
Top Bottom