Vật lí 11 Tốc độ cảm ứng.

anhttlop75@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2019
69
11
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vòng dây đặt trong từ trường đều vuông góc với mặt phẳng vòng dây, tính độ biến thiên của cảm ứng từ. Cho em hỏi: nếu góc alpha và S không đổi thì denta phi= dentaB.S, mà từ trường đều B luôn bằng nhau thì làm sao có denta B ạ, người ta thay đổi từ trường hay sao ạ.
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
1 vòng dây đặt trong từ trường đều vuông góc với mặt phẳng vòng dây, tính độ biến thiên của cảm ứng từ. Cho em hỏi: nếu góc alpha và S không đổi thì denta phi= dentaB.S, mà từ trường đều B luôn bằng nhau thì làm sao có denta B ạ, người ta thay đổi từ trường hay sao ạ.
alpha, S và B không đổi thì denta phi= dentaB.S.cos alpha=0
 
Top Bottom